Spoil nhanh One Piece chap 1001: Zoro sử dụng tuyệt kĩ chém lửa của Kin’emon?

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/01/2021 06:14 PM

 
  thích

Cuối cùng, những thông tin đầu tiên về chap 1001 đã được hé lộ.

Sau 2 tuần lễ nghỉ dài hơi, cuối cùng chúng ta đã có được những thông tin đầu tiên về cuộc quyết chiến đỉnh cao giữa hai phe Siêu Tân Tinh và Tứ Hoàng đang trên nóc đảo Onigashima. One Piece chap 1001 tuần này có tên tạm dịch là "Trận quyết chiến với quái vật trên đảo Oni".

Mở đầu chap này là cảnh Big Mom đang tấn công nhóm Siêu Tân Tinh bằng một quả cầu lửa lớn. Theo nguồn tin tiết lộ thì có một đoạn tấu hài của Big Mom ở phân cảnh này. Như vậy là các dự đoán về việc Big Mom sẽ bàng quang không tham gia vào cuộc chiến giữa hai bên đã không xảy ra. Có lẽ sự xuất hiện của Kid cùng Killer ở đây đã khiến Big Mom quyết định tham chiến. Nếu các bạn không nhớ, Kid đã từng trộm đồ của Big Mom trước đây sau đó chạy thoát khiến Big Mom rất giận dữ. Có lẽ bí mật về món đồ bị trộm này cũng sẽ được Oda tiết lộ trong chap 1001.

Spoil nhanh One Piece chap 1001: Zoro sử dụng tuyệt kĩ chém lửa của Kin’emon? - Ảnh 1.

Có cảnh Luffy và các Siêu Tân Tinh đang hợp sức làm gì đó, chưa có chi tiết hơn về phần này. Nhưng theo dự đoán có thể họ đang bàn bạc kế hoạch tác chiến sắp tới. Law có thể đóng vai trò quan trọng trong màn hợp tác này vì khả năng dịch chuyển tức thời trong phạm vi năng lực của anh ta sẽ giúp nhóm Siêu Tân Tinh có thể linh hoạt hơn trong việc công lẫn thủ.

Spoil nhanh One Piece chap 1001: Zoro sử dụng tuyệt kĩ chém lửa của Kin’emon? - Ảnh 2.

Hầu hết chap này là cảnh đánh nhau. Chưa rõ có xuất hiện những nhân vật khác hay không. Trong các nhân vật đã tạm "mất tích" ở những chương gần đây, số phận của Sanji có lẽ là thứ được nhiều bạn đọc quan tâm nhất. Ngoài ra, trận chiến giữa Franky và Sasaki cũng sẽ được nhiều người quan tâm vì đây là lần hiếm hoi Franky được bùng nổ toàn bộ sức mạnh của bản thân kể từ sau timeskip.

Spoil nhanh One Piece chap 1001: Zoro sử dụng tuyệt kĩ chém lửa của Kin’emon? - Ảnh 3.

Chap này cũng có cảnh Zoro sử dụng một chiêu kiếm nghi là học được từ Kin’emon. Theo nguồn tin tiết lộ, kỹ năng mà Zoro dùng có thể là đòn Kitsunebiryuu: Homurasaki (Hỏa Hồ Kiếm Phái – Hoả Trảm). Có vẻ như Zoro đã rất giận dữ sau khi nhìn thấy sự thất bại của nhóm Xích Sao, thế nên anh đã quyết định dùng kỹ năng của Kin’emon để xem như một lời tri ân đến họ.

Spoil nhanh One Piece chap 1001: Zoro sử dụng tuyệt kĩ chém lửa của Kin’emon? - Ảnh 4.

Theo nguồn tin cung cấp, tuần sau One Piece sẽ nghỉ ra chap mới. Lý do là vì thời gian hai tuần vừa qua là thời gian nghỉ theo lịch nghỉ tết của tạp chí Jump. Còn lần nghỉ này là nghỉ theo lịch định kì ba đến bốn tuần nghỉ một tuần của riêng Oda. Theo lịch phát hành từ phía Jump, chap mới sẽ có vào ngày 29 tháng 1 nếu không có gì thay đổi.

Spoil nhanh One Piece chap 1001: Zoro sử dụng tuyệt kĩ chém lửa của Kin’emon? - Ảnh 5.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chap 1001. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chi tiết trong bài đăng tiếp theo trong thời gian tới. Mọi người hãy cùng chú ý theo dõi nhé.