Spoil nhanh One Piece 1013: Luffy tạm hết gáy sau khi bị Kaido quật bay khỏi nóc Onigashima

Haku  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2021 09:50 PM

Trong chap mới One Piece, Luffy đã bị Kaido đánh rơi khỏi nóc đảo Oni.

Tên One Piece chap này tạm để là: "Rối ren bên phía Big Mom" hoặc là "Băng Big Mom hỗn loạn". Và dưới đây là những nội dung mới nhất sẽ có trong One Piece 1013:

- Ulti chỉ bị choáng chút xíu và vẫn bật dậy được sau đòn sét của Nami. Có vẻ như đòn đánh của hoa tiêu băng Mũ Rơm ở chap vừa rồi tuy mạnh nhưng vẫn chưa đủ hạ gục được ngay cô ấy. Khi nhìn thấy Ulti đứng dậy, Nami toan dùng chiêu "Tornado Tempo" để tiếp tục tấn công nhưng Ulti đã tránh được. Sau khi tránh được đòn sét của Nami, Ulti định lao vào dùng lại chiêu húc đầu ban nãy để húc bay Nami.

Chưa kịp ra đòn thì Ulti đã bị Big Mom đánh bồi cho một phát choáng váng. Big Mom coi bộ là dùng một chiêu kết hợp giữa Napoleon, Prometheus và Hera hạ gục Ulti. Đòn đánh này đã khiến Ulti phải gục xuống.

Spoil nhanh One Piece 1013: Luffy tạm hết gáy sau khi bị Kaido quật bay khỏi nóc Onigashima - Ảnh 1.

Coi bộ là ở đoạn sau khi cứu sống được Big Mom khỏi rớt xuống biển, Prometheus đã rủ rỉ với Big Mom rằng mình muốn có bạn gái, thế nên Big Mom đã tạo ra Hera cho nó. Có vẽ lại cảnh Prometheus đang xin xỏ Big Mom tạo ra bạn gái mới cho nó ở vài chap trước đó.

Zeus chạy tới và nhìn thấy Hera, Zeus có vẻ sợ hãi Homie mới của Big Mom. Big Mom lạnh lùng bảo với Zeus là giờ bà ta không cần tới Zeus nữa. Big Mom bảo Hera hãy ăn sạch Zeus đi, Zeus cầu xin Big Mom hãy tha thứ cho nó nhưng không ích gì vì Big Mom đã quyết định như vậy rồi.

Sau đó Big Mom quay sang định tấn công Nami và Usopp, còn Zeus bị Hera đuổi theo để ăn thịt. Nó vừa chạy, vừa né đòn của Hera, vừa quay sang xin lỗi Nami. Có vẻ Zeus định hy sinh để giúp nhóm Nami chạy trốn. Chi tiết sau đó như thế nào thì không rõ, đoạn này đã bị cắt bớt trong bài spoil gốc để tránh tiết lộ một số tình tiết quan trọng nhất của truyện.

Bất ngờ Kid từ đâu ập đến tung chiêu "Punk Gibson" vào Big Mom.

Chuyển cảnh sang khu vực nóc nhà nơi Luffy và Kaido đang giao chiến. Kaido nói rằng kết quả này là quá hiển nhiên... Dù lâu rồi mình mới được khoái chí như vậy nhưng cuộc vui có lẽ đến đây là đủ rồi

Giờ thì Kaido phải lấy cái đầu của Luffy thôi, chứ cứ đánh nhau thế này thì lại mất công đám người kia (chỉ nhóm Samurai và các đồng minh) còn mải mê đợi tin Luffy chiến thắng.

Lúc này Luffy đang rơi từ đảo Oni xuống trong khi Kaido nói chuyện. Không rõ tình trạng Luffy như thế nào, chỉ biết là khung cảnh rất phức tạp.

Tuần sau nghỉ không có truyện theo quy luật 3 đến 4 tuần nghỉ 1 chap của Oda. Chap mới dự kiến sẽ có vào ngày 26 tháng này.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về chap mới trên web. Các bạn nhớ chú ý theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Nguồn Spoil: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece