Spoil My Hero Academia chap 304: Deku chính thức trở thành truyền nhân cuối cùng sở hữu One For All

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2021 05:27 PM

Đó là thông tin quan trọng được công bố trong My Hero Academia chap 304.

Tiêu đề My Hero Academia chap 304 có tên là: "Midoriya Izuku and Yagi Toshinori".

My Hero Academia chap 304 bắt đầu với cảnh Deku đang mê man chìm trong một giấc mơ. Quả đúng như dự đoán của All Might việc Deku vẫn chưa tỉnh lại là do tiềm thức cậu đang bận trò chuyện cùng các tiền bối One For All. Lần này, Deku thấy mình đứng giữa một căn phòng rộng lớn và vây quanh cậu là toàn bộ các tiền bối, trong đó có cả All Might.

Spoil My Hero Academia chap 304: Deku chính thức trở thành truyền nhân cuối cùng sở hữu One For All - Ảnh 1.

Người thứ tư sở hữu One For All tiến lên nói chuyện với Deku. Anh ta giải thích đôi điều về sức mạnh One For All. Trong số đó, điều quan trọng nhất là: "One For All đã không còn có thể sử dụng bởi người bình thường".

Truyền nhân đầu tiên của One For All cũng lên tiếng và giải thích nhiều hơn để Deku nắm được những điều cơ bản về sức mạnh này. Ông nhắc đến All Might, người đã sử dụng One For All trong suốt 40 năm qua. Thời gian đó cùng việc phải đối đầu với All For One những hai lần đã bòn rút gần như toàn bộ sinh mạng All Might cũng như khả năng truyền lại của One For All.

Spoil My Hero Academia chap 304: Deku chính thức trở thành truyền nhân cuối cùng sở hữu One For All - Ảnh 2.

Chính vì vậy giờ đây cần phải tìm ra một người xứng đáng để truyền lại One For All. Và người được chọn đ là Deku, người kế vị cuối cùng. Cậu cũng là hi vọng duy nhất để đánh bại All For One một lần và mãi mãi. Kết thúc chương truyện, Nana lên tiếng hỏi Deku rằng: "Mọi chuyện là thế đấy, Deku. Liệu con có thể giết chết Ishigaki hay không?"

Spoil My Hero Academia chap 304: Deku chính thức trở thành truyền nhân cuối cùng sở hữu One For All - Ảnh 3.

Đến lúc này thì My Hero Academia chap 304 kết thúc. Như vậy việc Deku vẫn chưa tỉnh lại là do cậu đang nói chuyện với các One For All đời trước về sức mạnh này. Gần như chắc chắn Deku sẽ chính thức trở thành truyền nhân cuối cùng sở hữu One For All và là niềm hy vọng để đánh bại All For One. Các bạn thấy sao về chap mới, hãy để lại ý kiến nhé!