Spoil My Hero Academia chap 303: Hawks và Jeanist vực dậy tinh thần của Endeavor, Deku vẫn bất tỉnh

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2021 01:31 PM

Đó là những thông tin mới nhất về My Hero Academia chap 303, nơi chứng kiến cảnh các anh hùng trẻ tuổi vực dậy tinh thần cho Endeavor trong khi Deku thì vẫn bất tỉnh.

Tiêu đề My Hero Academia chap 303 là "Top 3".

Tiếp nối câu chuyện chap trước, My Hero Academia chap 303 bắt đầu với câu chuyện bên trong phòng bệnh. Lúc này thì có vẻ mọi chuyện đã bắt đầu lắng xuống, Best Jeanist và Hawks tiến vào trong để thăm hỏi và động viên. Cả hai xin lỗi vì đã vô tình nghe thấy mọi chuyện về gia đình Endeavor. Hai anh hùng nói với gia đình Todoroki rằng hãy để họ giúp đỡ trong cuộc chiến với Dabi/Toya. Vì chưa thể nói chuyển nên Hawks phải soạn tin trên điện thoại rồi phát ra tiếng cho mọi người cùng nghe. Cả 2 đều mong muốn rằng muốn đưa Dabi quay trở lại với con người ngày xưa, không thù hận và mù quáng.

Spoil My Hero Academia chap 303: Hawks và Jeanist vực dậy tinh thần của Endeavor, Deku vẫn bất tỉnh - Ảnh 1.

Tuy nhiên Rei khi nhìn thấy Jeanist và Hawks liền quỳ rạp xuống tạ lỗi vì những gì hai anh hùng đã phải gánh chịu bởi Dabi. Hawks nhanh chóng trấn an Rei và nói rằng họ không hề bận tâm chuyện đó. Điều họ muốn làm lúc này là giúp đỡ Endeavor trong cuộc chiến sắp tới mà thôi. Rei vô cùng cảm kích trước lời nói của 2 anh hùng trẻ tuổi trong khi đó thì Endeavor vẫn chưa thoát khỏi nỗi dằn vặt của bản thân về những gì đã gây ra khi đẩy con trai mình vào con đường tội lỗi.

Spoil My Hero Academia chap 303: Hawks và Jeanist vực dậy tinh thần của Endeavor, Deku vẫn bất tỉnh - Ảnh 2.

Hawks sau đó lại gần Shoto và trò chuyện với cậu ta. Hawks hỏi vết sẹo của Shoto có phải do Endeavor gây ra không. Rei chen ngang và thừa nhận bản thân mới là người gây ra chuyện đó. Tiếp nối câu chuyện, Hawks nhắc đến vấn đề về tình hình hiện tại. Anh đã sớm yêu cầu sự hỗ trợ đến một nhóm anh hùng đặc biệt. Sự hỗ trợ của họ sẽ rất cần thiết cho cuộc chiến sắp tới, một trận chiến sẽ rất khốc liệt và nhiều nguy hiểm.

Cuối cùng, Hawks cố gắng hỏi Endeavor rằng: "Bí mật của One For All thực ra là gì?", tuy nhiên thì Endeavor vẫn im hơi lặng tiếng.

Spoil My Hero Academia chap 303: Hawks và Jeanist vực dậy tinh thần của Endeavor, Deku vẫn bất tỉnh - Ảnh 3.

Tiếp sau đó, Hawks và Jeanist sang thăm Deku. Các thành viên lớp 1-A đã đưa Bakugo đi để Deku được yên tĩnh. Ở bên trong, Deku vẫn nằm bất động với All Might ngồi bất lực kế bên. Đến đây thì My Hero Academia chap 303 kết thúc tại đây. Các bạn nghĩ sao về chap mới này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!