Spoil My Hero Academia chap 298: Bakugo và Todoroki tỉnh lại sau trận chiến, Deku vẫn đang trong cơn nguy kịch

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/01/2021 07:00 PM

Đó là những thông tin mới nhất về My Hero Academia chap 298, nơi chứng kiến cảnh Deku vẫn đang trong cơn nguy kịch.

Tiêu đề My Hero Academia chap 298: Crumbling Sound.

Mở đầu My Hero Academia chap 298 là một đoạn hồi tưởng khi các anh hùng tấn công bệnh viện Jakku. Tiếp sau đó đó là những lời tự sự của Redestro về cuộc sống hai mặt của hắn cũng như những gì hắn đã trải qua với Liên Minh Tội Phạm.

Spoil My Hero Academia chap 298: Bakugo và Todoroki tỉnh lại sau trận chiến, Deku vẫn đang trong cơn nguy kịch - Ảnh 1.

My Hero Academia chap 298 tiếp tục với câu chuyện hiện tại. Sau 6 tiếng kể từ lúc All For One vượt ngục, Spinner bắt đầu cảm thấy rối trí trước những chuyện đã xảy ra. All For One trấn an cậu ta bằng những lời đường mật rằng:

"Nào, hãy cứ yên tâm đi. Ta hiểu và rất hiểu học trò của mình. Khi cơ thể này được phục hồi, Tomura sẽ hoàn thành những gì mà trò ấy mong muốn."

Chính lời nói của All For One khiến Spinner không còn cách nào khác ngoài làm theo ý muốn của ông ta. Cậu ngoan ngoãn nghe lời và hành động theo kế hoạch All For One đã chuẩn bị sẵn từ trước.

Spoil My Hero Academia chap 298: Bakugo và Todoroki tỉnh lại sau trận chiến, Deku vẫn đang trong cơn nguy kịch - Ảnh 2.

Hai ngày sau đó thì Bakugo cuối cùng cũng tỉnh lại. Xung quanh cậu ta là các thành viên của lớp 1A đang cực kì lo lắng cho tình trạng của người bạn của mình. Mọi người nói với Baugo rằng cuộc chiến đã kết thúc và tất cả đang được chăm sóc tại bệnh viện trung tâm. Gran Torino và Aizawa cũng đã qua cơn nguy kịch và tỉnh lại. Thông tin đau lòng qua lời kể của Present Mic rằng Midnight rất tiếc đã qua đời.

Spoil My Hero Academia chap 298: Bakugo và Todoroki tỉnh lại sau trận chiến, Deku vẫn đang trong cơn nguy kịch - Ảnh 3.

Một lúc sau đó Todoroki cũng tỉnh lại với rất nhiều vết thương khắp cơ thể và khuôn mặt biến dạng. Cổ họng của Todoroki bị bỏng nặng, khiến cậu không thể nói chuyện được với bạn bè của mình. Ở bên ngoài phòng bệnh viện thì Natsuo và Fuyumi đang bị giới báo chí vây kín hòng moi móc thông tin về Dabi và Endeavor. Tuy nhiên cả 2 tỏ ra rất thận trọng và không tiết lộ nhiều thông tin.

Bakugo cố đứng dậy và lết đến phòng của người bạn Deku. Đến nơi, cậu nhìn thấy Deku vẫn đang trong cơn mê man. Một nhân vật khác là All Might đang ngồi bất lực bên cạnh người bạn của mình. Tất cả đều tỏ ra vô cùng lo lắng trước tình trạng của Deku. Đến lúc này thì My Hero Academia chap 298 kết thúc tại đây.

Spoil My Hero Academia chap 298: Bakugo và Todoroki tỉnh lại sau trận chiến, Deku vẫn đang trong cơn nguy kịch - Ảnh 4.

Trên đây là những nội dung mới của My Hero Academia chap 298, chủ yếu tập trung vào các anh hùng của học viện sau cuộc chiến tàn khốc. Liệu Deku có chết hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!