Spoil Mushoku Tensei tập 21: Bị Long Thần Orsted đâm thủng bụng, Rudeus thoát chết và được Eris hôn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2021 09:00 PM

 
  thích

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 21 sẽ chứng kiến màn đụng độ thú vị giữa Rudeus và Long Thần Orsted.

Tuần vừa qua là một tập phim không mấy ấn tượng của Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh khi mà tập phim thứ 20 chỉ mang về vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 cho siêu phẩm này. Nhìn chung tập phim thứ 20 về cơ bản không có quá nhiều chi tiết đáng chú ý. Tuy nhiên điều này sẽ thay đổi trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 21. Sau khi giải cứu Lilia, nhóm Rudeus sẽ đối mặt với một thử thách vô cùng cam go. Họ sẽ chạm trán Long Thần Orsted, một trong những nhân vật quyền năng nhất thế giới!

Spoil Mushoku Tensei tập 21: Bị Long Thần Orsted đâm thủng bụng, Rudeus thoát chết và được Eris hôn - Ảnh 1.

Cụ thể thì trong tập tiếp theo, Rudeus, Eris và Ruijerd tiếp tục hành trình của mình. Trên đường đi, cả nhóm đụng độ Long Thần Orsted! Đây là một trong những nhân vật quyền lực nhất thế giới của Mushoku Tensei và sức mạnh của ông ta khiến cả Ruijerd cũng phải sợ hãi đến run rẩy!

Rudeus vì nhận thấy Orsted khá giống với Nhân Thần nên đã không kìm được lòng mà trao đổi với ông ta. Sau khi nhận ra Orsted đang tìm kiếm Nhân Thần, Rudeus thừa nhận mình thường mơ thấy ông ta trong giấc mơ. Ngay lập tức, Long Thần tấn công Rudeus. Ruijerd cố gắng ngăn cản nhưng rồi bị đánh ngất chỉ sau một đòn. Eris cũng chịu chung số phận khi cố gắng ngăn cản.

Spoil Mushoku Tensei tập 21: Bị Long Thần Orsted đâm thủng bụng, Rudeus thoát chết và được Eris hôn - Ảnh 2.

Rudeus cố gắng chống cự trong bất lực, Orsted hoàn toàn làm chủ tình thế. Ở những diễn biến cuối, Long Thần dùng tay đâm xuyên ngực Rudeus. Đừng lo, Rudeus chưa thể chết được đâu. Với toan tính riêng, người đi cùng Orsted đã đề nghị cứu mạng Rudeus. Sau khi tỉnh lại, Rudeus và Eris đã có những trao đổi vô cùng cảm động. Eris sau đó còn hôn Rudeus và rất vui mừng khi người yêu của mình vẫn còn sống.

Spoil Mushoku Tensei tập 21: Bị Long Thần Orsted đâm thủng bụng, Rudeus thoát chết và được Eris hôn - Ảnh 3.

Với những diễn biến trong bộ truyện gốc thì đây sẽ là một phần rất hấp dẫn khi mà chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Long Thần Orsted, một trong những nhân vật quyền lực và mạnh mẽ nhất của Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh. Với những tình tiết hấp dẫn này thì nhiều fan mong chờ rằng tập phim 21 này sẽ tạo ra một cuộc bức phá và đưa Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh trở lại vị trí ngôi đầu của anime mùa thu 2021 sau khi 2 tuần liên tiếp bị các đối thủ khác vượt mặt.

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 21 sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 6 tháng 12. Các bạn có mong chờ vào tập phim này không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!