Spoil Jujutsu Kaisen chap 157: Yuuji thử sức cùng Hakari, nhân vật chính quyết tâm trở thành "vua lì đòn"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/09/2021 02:03 PM

Đó chính là những nội dung mới nhất của Jujutsu Kaisen chap 157, nơi chứng kiến main bị "bón hành" liên tục.

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 157 có tên gọi rất ngắn gọn là Tool.

Sau khi hạ được Kirara, Megumi bắt đầu giải thích với anh ta về tình hình hiện tại. Ngay lúc đó Hakari và Yuuji chuyển sàn đấu ra bên ngoài phòng quan sát. Yuuji bị đánh bay ra khỏi căn phòng và Hakari đang từ từ áp sát Yuuji một cách đầy tự tin. Có vẻ như nhân vật chính của chúng ta đã gặp khó trước sức mạnh của Hakari.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 157: Yuuji thử sức cùng Hakari, nhân vật chính quyết tâm trở thành vua lì đòn - Ảnh 1.

Đúng vào giai đoạn căng thẳng nhất, Yuuji nói với Panda và Megumi đừng can thiệp vào trận đấu này. Trong lúc đó thì Hakari tiến đến và nở một nụ cười khá điềm tĩnh trước Yuuji. Anh tung ra một cú đấm vào mặt Yuuji (Yuuji hoàn toàn không có ý tránh đòn). Cứ như vậy, nhân vật chính của chúng ta bị đánh ngã, rồi lại đứng lên. Nhân vật chính nói rằng đây là "nghi lễ" của riêng cậu hòng thuyết phục Hakari giúp mình trong tương lai.

Đáp lại thái độ rất mong mỏi của Yuuji, Hakari nói anh sẽ lắng nghe họ giải thích lý do vì sao nhóm Yuuji lại đến tìm sự hỗ trợ của anh ta. Yuuji nói rằng "vì bọn em nghe rằng anh rất mạnh". Hakari lại đấm Yuuji một cú cực mạnh nữa vì câu nói này. Yuuji tự nhủ rằng đòn đánh của Hakari đau đến kỳ lạ, cứ như thể cậu đang bị một cây gậy đinh đánh trúng vậy. Hakari thấy Yuuji rất kiên cường, trong lòng nhân vật này bắt đầu dành tặng cho nhân vật chính của chúng ta những lời khen về sự gan lì của mình.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 157: Yuuji thử sức cùng Hakari, nhân vật chính quyết tâm trở thành vua lì đòn - Ảnh 2.

Hakari: "Bộ cậu muốn trở thành vua lì đòn à"

Hakari nói nếu muốn thuyết phục anh ta, Yuuji phải thể hiện nhiệt huyết và sẵn sàng đánh đổi bằng cả tính mạng của mình. Yuuji nói mình không có thứ ấy vì cậu tự nhủ bản thân chỉ là công cụ diệt Sukuna. Hakari nghe vậy lại tiếp tục đánh Yuuji. Hakari sau đó nói rằng: "Cậu không hề có ánh nhìn của một thứ công cụ". Panda và Megumi đứng bên ngoài tỏ ra rất lo lắng và sốt sắng khi chứng kiến Yuuji bị Hakari đấm liên tục.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 157: Yuuji thử sức cùng Hakari, nhân vật chính quyết tâm trở thành vua lì đòn - Ảnh 3.

Kirara sau đó nói rằng Hakari luôn luôn hết mình khi muốn giúp người khác, và hành động của anh hiện giờ với Yuuji chính là minh chứng cho điều đó. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 157 kết thúc tại đây.

Jujutsu Kaisen chap 157 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 9. Thông tin về chương mới cũng như những diễn biến hấp dẫn của bộ truyện này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Các bạn thấy sao về chap mới của Jujutsu Kaisen? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!