Spoil Jujutsu Kaisen chap 156: Sức mạnh của Kirara được hé lộ, Megumi đấm gục đàn anh

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/08/2021 06:22 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen chap 156, nơi chứng kiến sức mạnh của Kirara và những nỗ lực của Megumi trong chiến đấu.

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 156: Twinkling Star.

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 156 chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu giữa Megumi, Panda và Kirara. Để thăm dò Kirara, Megumi cho đám thỏ của mình vây lấy anh ta. Megumi và Panda lúc này có một đoạn đối thoại khá hài hước:

Spoil Jujutsu Kaisen chap 156: Sức mạnh của Kirara được hé lộ, Megumi đấm gục đàn anh - Ảnh 1.

Megumi: Panda-senpai! đấm Thoát Thố thế nào?

Panda: Chúng rất dễ thương, nhưng tất nhiên là không bằng tôi rồi!

Megumi: Em không nói về chuyện đó! Em đang hỏi chúng có tiếp cận được Kirara hay không!

Nhờ đám Thoát Thố, cuối cùng thuật thức của Kirara cũng bị vạch trần một cách đầy đủ. Thuật thức của anh ta có tên là "Interstella Flight - Southern Cross". Thuật thức này giúp Kirara có thể đánh số ký hiệu cho 5 vật thể/cá thể theo số từ 1 đến 5 (được đặt theo tên các vì sao). Các số nằm kế nhau mới có thể chạm vào nhau. Những số cách xa nhau như 2 và 4 hay 1 và 5 sẽ không thể tiếp cận nhau. Quá trình hiểu được thuật thức này cũng khá phức tạp và Megumi phải sử dụng khá nhiều sự quan sát và trí tuệ của mình để nhận ra điều này.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 156: Sức mạnh của Kirara được hé lộ, Megumi đấm gục đàn anh - Ảnh 2.

Sau khi hiểu được thuật thức của Kirara, Megumi và Panda dễ dàng tìm ra đối sách đấu với anh ta. Chỉ sau vài trang truyện ngắn ngủi sau đó, Megumi đã cười rất tự tin và tung ra những đòn tấn công phá vỡ thuật thức của Kirara. Khi tuyệt kỹ của mình đã bị bại lộ, Kirara định chạy thoát thì bị Megumi dùng đòn quyết định và hạ gục cậu ta. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 156 đến đây là kết thúc.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 156: Sức mạnh của Kirara được hé lộ, Megumi đấm gục đàn anh - Ảnh 3.

Như vậy sau vài chap xoay quanh câu chuyện đi tìm người của nhân vật chính Yuuji thì chap mới này không hề nói về nhân vật này mà tập trung vào bộ đôi hài hước là Megumi và Panda. Cả 2 vẫn tiếp tục phát huy những mảng miếng tấu hài của mình đồng thời tìm ra bí ẩn về sức mạnh của Kirara và đánh bại hắn. Các bạn thấy sao về Jujutsu Kaisen chap 156? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!