Spoil Jujutsu Kaisen chap 151: Maki "cosplay" Saitama, đấm gục Naoya với đòn duy nhất

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2021 07:00 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 151, nơi chứng kiến Maki "cosplay" Saitama, đấm gục Naoya với đòn duy nhất.

Jujutsu Kaisen chap 151 bắt đầu với trận chiến giữa Maki và Naoya. Không tốn quá nhiều thời gian, Naoya dễ dàng chiếm được thế thượng phong với sức mạnh và sự hiểu biết đối thủ. Maki lui về phòng thù và quan sát bởi cô không biết chú thuật của Naoya là gì và hắn sẽ sử dụng như thế nào. Hơn nữa, cô cũng đã thấm mệt sau khi phải chiến đấu với hàng chục nguyền sư của gia tộc Zenin.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 151: Maki cosplay Saitama, đấm gục Naoya với đòn duy nhất - Ảnh 1.

Vừa chiến đấu, Naoya vừa dọa dẫm đối thủ với những câu nói kiểu như "Maki quá giống Toji". Điều này khiến Maki vô cùng sôi máu và tức giận. Dù vậy, cô vẫn cố giữ bình tĩnh và hiểu rằng không nên mắc bẫy đối thủ. Naoya liên tục di chuyển với tốc độ cao và tấn công Maki. Maki chợt buông vũ khí ra và vào tư thế giống hệt một võ sĩ sumo, chuẩn bị phản công. Có vẻ như Maki hiện đã có được Thiên Dữ Chú Phược hoàn chỉnh giống Toji nên cô đang dần theo kịp tốc độ của Naoya. Nhận ra đối thủ của mình đã có sự chuyển biến, Naoya không còn chủ quan nữa mà dốc hết sức tấn công Maki.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 151: Maki cosplay Saitama, đấm gục Naoya với đòn duy nhất - Ảnh 2.

Sau một hồi giằng co qua lại, Maki nhận ra thời cơ của mình đã tới. Cô ôm lấy Naoya rồi tung tuyệt kỹ "một đấm chết luôn" hạ gục đối thủ. Cuộc đối đầu kết thúc. Câu chuyện về gia tộc Zenin cũng dừng lại tại đây khi thành viên cuối cùng là Naoya cũng đã bị đánh bại. Maki ngồi bệt xuống và thầm nói với cô em gái Mai rằng "Chị đã làm được rồi!". Như vậy một trong 3 gia tộc nổi tiếng nhất trong Jujutsu Kaisen chính thức bị xóa sổ. Jujutsu Kaisen chap 151 tạm dừng tại đây.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 151: Maki cosplay Saitama, đấm gục Naoya với đòn duy nhất - Ảnh 3.

Trên đây là những thông tin ban đầu về Jujutsu Kaisen chap 151, nơi chứng kiến màn "cosplay" Saitama của Maki khi đấm gục Naoya với một đòn duy nhất. Hiện tại chiêu thức mới này vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin của chap mới này trong các bài viết sau. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!