Spoil Jujutsu Kaisen chap 150: Maki vung kiếm diệt sạch gia tộc Zenin, muốn solo với Naoya

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2021 11:27 AM

Đó là những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 150, nơi chứng kiến Maki vung kiếm diệt sạch gia tộc Zenin, muốn solo với Naoya.

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 150: Perfect Preparation, Part 3.

Ảnh bìa của chương là hình ảnh Maki và Mai nắm tay nhau chạy trên bờ biển. Đây là hình ảnh do khán giả yêu cầu khi mà Mai đã hy sinh cả tính mạng của mình để giúp Maki đánh bại người cha ác độc.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 150: Maki vung kiếm diệt sạch gia tộc Zenin, muốn solo với Naoya - Ảnh 1.

Sau khi tự tay giết chết cha mình, Maki tiếp tục tiến lên trên tìm giết các thành việc tộc Zenin. Cô tự nói với bản thân mình rằng: "Chị sẽ giết tất cả. Chúng ta sẽ cắt cổ tất cả bọn họ và sự hy sinh của em sẽ không là một điều vô ích."

Cái chết của Ougi khiến gia tộc Zenin càng thêm hỗn loạn và mất kiểm soát. Jinichi chạm trán Maki ngay sau đó, mặc dù ông ta đã cố ngăn cản Maki nhưng nhanh chóng bị cô giết chết bằng một kĩ năng hoàn toàn mới. Maki đang tiến đến chỗ của Naoya với mục đích muốn một trận đấu sòng phẳng với nhân vật này.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 150: Maki vung kiếm diệt sạch gia tộc Zenin, muốn solo với Naoya - Ảnh 2.

Ở những diễn biến cuối cùng, sau khi tiêu diệt từng thành viên của gia tộc Zenin thì cuối cùng Maki cũng đã chạm mặt và có màn đối đầu với Naoya. Cả hai bên đều sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tử, nơi mà chỉ có một kẻ sống sót còn người còn lại sẽ phải mất mạng. Hình ảnh cuối chap là cảnh Maki nhìn Naoya  một cách đầy tự tin. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 150 kết thúc tại đây.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 150: Maki vung kiếm diệt sạch gia tộc Zenin, muốn solo với Naoya - Ảnh 3.

Như vậy trong Jujutsu Kaisen chap 150 chúng ta sẽ được chứng kiến cơn thịnh nộ của Maki và cảnh cô "đồ sát" gia tộc Zenin để trả thù cho đứa em của mình. Tất nhiên là một trong 3 gia tộc nổi tiếng trong thế giới Jujutsu Kaisen, sẽ không dễ dàng để gia tộc Zenin bị xóa sổ. Trước mắt Maki là đối thủ Naoya, cô sẽ làm gì để đánh bại kẻ thù cực mạnh này? Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!