Spoil Jujutsu Kaisen chap 149: Giúp chị gái đánh bại cha mình, Mai hy sinh mạng sống để tạo ra vũ khí tối thượng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2021 02:40 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 149, nơi chứng kiến , Maki hạ gục Ougi!

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 149: Perfect Preparation, Part 1.

Tiếp nối diễn biến chương trước, Jujutsu Kaisen chap 149 chủ yếu xoay quanh trận đấu giữa Maki và Ougi. Bởi chênh lệch về thực lực cũng như vũ khí, Maki càng lúc càng rơi vào bế tắc. Vết thương trên mắt Maki cũng rất nặng khiến cô đã bất lợi nay càng khó khăn hơn. Maki vẫn không có cách nào để đánh bại đối thủ Ougi.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 149: Giúp chị gái đánh bại cha mình, Mai hy sinh mạng sống để tạo ra vũ khí tối thượng - Ảnh 1.

Nằm một bên quan sát trận đấu, Mai hiểu rõ thế trận bất lực thế nào với Maki. Dù đã bị thương khá nặng, Mai vẫn muốn giúp Maki đánh bại cha mình. Sử dụng tất cả sức mạnh và cả sinh mạng bản thân, Mai đã tạo ra một món vũ khí đặc biệt, mang sức mạnh không thua gì kiệt tác của Kumiya Juzo. Tuy nhiên đánh đổi lại cô không còn được sống bao lâu nữa.Trước khi hi sinh, Mai nói với chị gái mình rằng: "Hãy hủy diệt tất cả gia tộc Zenin".

Spoil Jujutsu Kaisen chap 149: Giúp chị gái đánh bại cha mình, Mai hy sinh mạng sống để tạo ra vũ khí tối thượng - Ảnh 2.

Maki vô cùng đau lòng với những gì xảy ra trước mắt, khi người em của mình đã hy sinh để tạo ra vũ khí tối thượng. Tuy vậy, cô vẫn giữ được sự bình tĩnh và hiểu cần phải làm gì. Maki cầm lấy món vũ khí mới được đánh đổi bằng cả mạng sống của đứa em gái, cô tiến đến Ougi và tự tay tiêu diệt chính cha của mình. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 149 kết thúc tại đây.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 149: Giúp chị gái đánh bại cha mình, Mai hy sinh mạng sống để tạo ra vũ khí tối thượng - Ảnh 3.

Như vậy Jujutsu Kaisen chap 149 tập trung vào trận chiến giữa Maki và cha của mình là Ougi. Người em gái để cứu chị mình đã hy sinh mạng sống và tạo ra vũ khí tối thượng. Các bạn thấy sao về nội dung của Jujutsu Kaisen chap 149? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!