Spoil Jujutsu Kaisen chap 141: Sukuna xuất hiện giải cứu soái ca, quyết so trình chú thuật với Yuta

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2021 01:30 PM

Đó là những thông tin chú ý nhất của Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 141.

Tiêu đề Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 141 có tên gọi là: "Who is it on my back?".

Tiếp tục với cuộc truy đuổi của nguyền sư đặc cấp Yuta khi muốn lấy mạng của Yuuji. Jujutsu Kaisen chap 141 bắt đầu với cảnh Yuuji buộc phải đối đầu với Yuta khi anh không còn đường lùi. Sau một hồi đấu tay đôi, Yuuji rút dao ra muốn hạ gục nguyền sư đặc cấp. Cả hai trao đổi vài đường quyền và chú thuật trước khi một cảnh hồi tưởng về Gojo xuất hiện. Đây là cái nhìn rõ hơn về nhân vật Gojo cũng như nguồn gốc sức mạnh của anh ta.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 141: Sukuna xuất hiện giải cứu soái ca, quyết so trình chú thuật với Yuta - Ảnh 1.

Trở lại với thực tại, bằng kĩ thuật cận chiến thượng thừa, Yuta dễ dàng khống chế Yuuji. Nguyền sư đặc cấp này đánh gãy dao của đối thủ, chém một nhát vào thân trên Yuuji khiến nhân vật chính hét lên trong đau đớn. May mắn thay khi nhát chém này chưa quá chí mạng nên Yuuji vẫn có thể tiếp tục chiến đấu với hy vọng tìm ra con đường để thoát thân.

Bất ngờ Yuta lui lại một nhịp, nghĩ rằng đây là cơ hội tốt Yuuji cố gắng tiến đến tấn công Yuta. Bất ngờ thay đây lại là kế hoạch của Yuta, ngay khi Yuuji tiếp cận thì linh hồn luôn ở bên Yuta xuất hiện và nắm lấy Yuuji. Linh hồn này có tên là Rika và là bạn thanh mai trúc mã của Yuta khi cô còn sống. Do chú lực của Yuta, Rika trở thành một nguyền hồn và luôn ở bên hỗ trợ Yuta mọi lúc mọi nơi.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 141: Sukuna xuất hiện giải cứu soái ca, quyết so trình chú thuật với Yuta - Ảnh 2.

Trở lại với cuộc đụng độ giữa Yuta và Yuuji, giờ đây chàng trai trẻ tuổi tỏ ra bất lực dưới sự trói buộc của Rika. Yuta tuốt kiếm ra lao đến và quyết định ra đòn chí mạng bằng cách đâm xuyên tim Yuuji. Vào đúng khoảnh khắc này thì Sukuna thức tỉnh và muốn ngăn chặn đòn tấn công của Yuta.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 141: Sukuna xuất hiện giải cứu soái ca, quyết so trình chú thuật với Yuta - Ảnh 3.

Jujutsu Kaisen chap 141 chuyển cảnh sang cuộc đối đầu giữa Choso và Naoya. Dù ban đầu rất tự tin tuy nhiên Choso lại đang là người thất thế trước nguyền sư nhà Zenin. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 141 kết thúc tại đây. Các bạn thấy chap mới như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!