Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2021 01:17 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về Dragon Ball Super chap 77, nơi chứng kiến cha của Goku là Bardock đã dũng cảm cứu lấy người sống sót cuối cùng của hành tinh Cereal.

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 77: Bardock, Father Of Goku.

Dragon Ball Super chap 77 bắt đầu với hình ảnh liên quan đến câu chuyện về quá khứ 40 năm trước. Thời điểm đó, người dân Cereal đang sinh sống vô cùng hòa bình hạnh phúc. Bỗng một ngày trăng tròn nọ, một đạo quân ngoài hành tinh xuất hiện. Đây là các chiến binh Saiyan phục vụ cho tên bạo chúa Frieza. Họ nhanh chóng biến sang dạng khỉ khổng lồ và càn quét những thành phố của Cereal. Người dân ở đây vì sống rất chan hòa nên họ hoàn toàn không đủ sức chống lại các chiến binh thiện chiến nhất vũ trụ.

Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế - Ảnh 1.
Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế - Ảnh 2.
Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế - Ảnh 3.
Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế - Ảnh 4.

Đội quân Saiyan đi đến đâu reo rắc nỗi kinh hoàng ở đó. Rất nhiều người dân đã bị bắt và giết chết một cách đầy man rợ. Trong số những người cố gắng bỏ chạy có Monaito, ông đã may mắn sống sót. Ông nhận lấy ngọc rồng từ một người khác rồi bỏ trốn. Việc Frieza và đội quân Saiyan tấn công hành tinh Cereal nhằm mục đích cướp lấy ngọc rồng Cereal. Chứng kiến cảnh Monaito bỏ trốn, cha của Goku là Bardock liền đuổi theo. Có vẻ như cha của Goku đã chạm trán Monaito và cả 2 đã có một cuộc nói chuyện, sau đó Monaito đã sống sót qua đợt tấn công của Frieza và tộc Saiyan. Có vẻ như đây là nguồn cơn của sự việc Bardock cứu lấy Granola và cũng là cứu lấy chiến binh cuối cùng của tộc Cereal.

Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế - Ảnh 5.
Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế - Ảnh 6.
Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế - Ảnh 7.

Đúng lúc này thì 7 trang bản thảo Dragon Ball Super chap 77 tạm dừng tại đây. Có lẽ trong phần còn lại của chương truyện này, chúng ta sẽ được biết câu chuyện Bardock cứu Granola và ông đã chống lại lệnh của Frieza như thế nào. Khán giả sẽ có được cái nhìn khách quan hơn về việc tộc Saiyan đúng là những kẻ đã phá hủy hành tinh Cereal. Thế nhưng trong số những chiến binh này lại có cha của Goku - Bardock, người đã nhận ra âm mưu của Frieza và giải cứu thành công Granola, người đang trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ thời điểm hiện tại.

Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế - Ảnh 8.

Thông qua sự việc này chúng ta có thể hiểu hơn nguyên nhân tại sao Frieza lại muốn tiêu diệt hành tinh Saiyan về sau và chính cha của Goku - Bardock là người đã dùng hết sức của mình để chống lại hắn ta. Rõ ràng đức tính nhân hậu của Goku được thừa hưởng từ người cha quá cố của mình.

Spoil Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Hé lộ câu chuyện về cha của Goku, anh hùng cứu thế - Ảnh 9.

Các bạn thấy sao về nội dung của Dragon Ball Super chap 77, hãy để lại ý kiến của mình nhé!