Spoil Dragon Ball Super chap 72: Hé lộ 7 trang bản thảo, Granola bắt đầu tấn công Goku và Vegeta

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/05/2021 03:23 PM

 
  thích

Vậy là cuộc đấu giữa 3 chiến binh mạnh nhất vũ trụ 7 chuẩn bị bắt đầu rồi.

Vậy là 1 tháng đã qua, chúng ta lại tiếp tục có những thông tin mới nhất về manga Dragon Ball Super chap 72 với một số trang bản thảo được hé lộ.

Spoil Dragon Ball Super chap 72: Hé lộ 7 trang bản thảo, Granola bắt đầu tấn công Goku và Vegeta - Ảnh 1.
Spoil Dragon Ball Super chap 72: Hé lộ 7 trang bản thảo, Granola bắt đầu tấn công Goku và Vegeta - Ảnh 2.
Spoil Dragon Ball Super chap 72: Hé lộ 7 trang bản thảo, Granola bắt đầu tấn công Goku và Vegeta - Ảnh 3.
Spoil Dragon Ball Super chap 72: Hé lộ 7 trang bản thảo, Granola bắt đầu tấn công Goku và Vegeta - Ảnh 4.
Spoil Dragon Ball Super chap 72: Hé lộ 7 trang bản thảo, Granola bắt đầu tấn công Goku và Vegeta - Ảnh 5.
Spoil Dragon Ball Super chap 72: Hé lộ 7 trang bản thảo, Granola bắt đầu tấn công Goku và Vegeta - Ảnh 6.
Spoil Dragon Ball Super chap 72: Hé lộ 7 trang bản thảo, Granola bắt đầu tấn công Goku và Vegeta - Ảnh 7.

Nhớ lại một chút, trong Dragon Ball Super chap 71, chúng ta biết nhóm Heeter chuẩn bị đưa Goku và Vegeta đến chỗ Granola để cho 2 bên tương tàn, chúng sẽ ngồi giữa hưởng lợi. Ngoài ra, tại văn phòng của Bulma, hai tên Heeter cũng đã tranh thủ chôm chỉa radar ngọc rồng rồi. Thế nên có lẽ chúng ta cũng sẽ thấy được âm mưu và quá trình truy tìm ngọc rồng của băng đảng này sớm muộn thôi. Oil và Macki lấy radar ngọc rồng hẳn là để đi thu thập lại ngọc rồng tại Cereal để thực hiện điều ước với rồng thần.

Bây giờ, trong chap 72 sắp ra mắt, 2 chiến binh Saiyan và Granola sẽ không thể tránh khỏi cuộc đụng độ. Sau khi những trang bản thảo mới bị rò rỉ, nhiều fan đã không thể kìm lòng mà nhận xét rằng nội dung chap 72 là "một thằng ngu bị dắt mũi với hai chúa hề chỉ thích đánh đấm". Thế nên, chỉ vừa mới nghe lời thỉnh cầu dối trá của Macki, Goku và Vegeta đã vội đồng ý đi tiêu diệt kẻ ác nhân đang gây náo loạn Cereal mà không thèm kiểm chứng thông tin hay nghi ngờ.

Trong chap mới, vậy là sau nhiều ngày di chuyển, cuối cùng nhóm Heeter đã đưa Goku và Vegeta đến đích. Macki chỉ về ngọn núi xa xa, nơi Granola sinh sống và bảo 2 chiến binh Saiyan hãy mau đến đó đánh đuổi kẻ xấu trước khi hắn kịp gây ra chuyện không hay. Ngay lập tức, Goku và Vegeta rời đi mà không hỏi nhiều. Bước đầu của kế hoạch đã thành công mỹ manxm Macki cười khẩy còn Gas lấy radar ngọc rồng ra bắt đầu tiến hành kế hoạch mà thủ lĩnh Heeter giao phó.

Chuyển cảnh về chỗ Goku và Vegeta, cả hai đang bay trên trời theo hướng Macki chỉ thì từ trong cánh rừng phía xa, rất nhiều quả cầu ki bay đến tấn công họ khiến 2 chiến binh saiyan chỉ có thể né tránh. Thấy kẻ thù đang ở trước mắt, Vegeta chuyển sang chế độ Super Saiyan còn Goku âm thầm sử dụng Bản năng vô cực. Vậy là cuộc chạm chán giữa 3 kẻ mạnh nhất vũ trụ chuẩn bị bắt đầu.

Spoil Dragon Ball Super chap 72: Hé lộ 7 trang bản thảo, Granola bắt đầu tấn công Goku và Vegeta - Ảnh 8.

Mặc dù các fan đang rất háo hức với cuộc chiến sắp tới nhưng cũng không quên cà khịa Goku và Vegeta rằng "già đầu rồi mà còn bị dắt mũi, ai nói gì cũng tin, hay đầu to nhưng óc chỉ bằng quả nho". Thậm chí, có người còn thẳng thắn nhận xét là "Bọn cơ bắp, chỉ cần đánh nhau là ở đâu cũng đi, chả khác gì nhóm đòi nợ thuê. Mà có khi giả sử 2 thanh niên này biết là bị dắt mũi nhưng tôi tin chắc là nghe đánh nhau, được rủ là chả đi vội, đánh nhau với kẻ mạnh nhất vũ trụ chả khoái à.".

Quả thật, sau thời gian luyện tập với Whis và Beerus, có lẽ Goku và Vegeta đã cảm thấy ngứa ngáy chân tay lắm rồi, được đánh nhau với kẻ mạnh nhất trong vũ trụ cũng chính là cơ hội để 2 anh kiểm chứng sức mạnh mới "giác ngộ" của mình. Thế nên, tạm bỏ qua cái sự "ngây thơ tin người" của hai anh đi để cùng đợi xem màn thể hiện của 3 kẻ mạnh nhất vũ trụ nhé!