Spoil Dragon Ball Super chap 69: Beerus đào tạo cho Vegeta và quá khứ người Saiyan dần được hé mở thêm

Frost Hữu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/02/2021 10:12 AM

Dragon Ball Super chap 69 sẽ là 1 chap với đầy thông tin mới hấp dẫn.

Spoil Dragon Ball Super chap 69: Beerus đào tạo cho Vegeta và quá khứ người Saiyan dần được hé mở thêm - Ảnh 1.

Dragon Ball Super chap 69 đã tiếp tục tung ra những khung truyện leak cùng nhiều thông tin mới thú vị. Những trang truyện đầu tiên của bản leak là cuộc đối đầu không cân sức giữa Beerus và Vegeta. Đây là một phần của quá trình tập luyện, do đó Beerus vẫn chưa thể hiện hết sức mạnh của mình, mặc dù ở chương 68 trước đó Beerus từng nói rằng mình sẽ không nhận đào tạo bất cứ ai. Trận đấu sớm đi đến hồi kết và dường như những bí mật về quá khứ của Vegeta cùng hành tinh Saiyan sẽ sớm được hé lộ.

Spoil Dragon Ball Super chap 69: Beerus đào tạo cho Vegeta và quá khứ người Saiyan dần được hé mở thêm - Ảnh 2.

Ở một phân cảnh khác, Goku cùng Whis đang theo dõi trận đánh giữa hai người. Goku thừa nhận mình đã thử cố sao chép kỹ thuật của Beerus nhưng thất bại. Whis trả lời kỹ thuật này mới chỉ đủ sức phá hủy một phần áo giáp của Vegeta, do đó nó không phải kỹ thuật dễ để làm chủ.

Spoil Dragon Ball Super chap 69: Beerus đào tạo cho Vegeta và quá khứ người Saiyan dần được hé mở thêm - Ảnh 3.

Sau khi quật ngã Vegeta, Beerus hỏi anh ta rằng liệu anh có đang bị ảnh hưởng bởi những việc người Saiyan từng làm trong quá khứ không? Beerus khẳng định anh sẽ không thể tiến bộ nếu cứ mãi bị ám ảnh như vậy.

Spoil Dragon Ball Super chap 69: Beerus đào tạo cho Vegeta và quá khứ người Saiyan dần được hé mở thêm - Ảnh 4.

Trở lại với Granola, bằng cách nào đó hắn đã thu thập được "2 viên ngọc rồng" và dùng nó để triệu hồi ra một ngài rồng thần mới xuất hiện trong Dragon Ball. Không giống với bất cứ rồng thần nào từng xuất hiện với thiết kế vô cùng lạ mắt ở phần ria được các fan đánh giá tinh tế và đẹp. Oatmeel, là chiếc kính bảo hộ của Granola, giúp hắn hỏi nhân vật Gramps về câu thần chú triệu hồi rồng thần, và giờ hắn có quyền nói ra bất kì điều ước nào, miễn là trong khả năng của rồng thần.

Spoil Dragon Ball Super chap 69: Beerus đào tạo cho Vegeta và quá khứ người Saiyan dần được hé mở thêm - Ảnh 5.

Chiếc kính Oatmeel tin rằng cậu có thể ước bằng ngôn ngữ bình thường. Và với gương mặt kiên quyết, Granola ước "Tôi... tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ ai. Hãy biến tôi trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ".

Spoil Dragon Ball Super chap 69: Beerus đào tạo cho Vegeta và quá khứ người Saiyan dần được hé mở thêm - Ảnh 6.

Có vẻ như trong Dragon Ball Super chap 69 chúng ta sẽ biết nhiều hơn về quá khứ của hành tinh Vegeta và vị rồng thần mới kia. Chap 69 sẽ chính thức công bố bản tiếng anh vào 22h ngày 20/2. Và sẽ sớm có Việt-Sub ngay sau đó.