Spoil đầy đủ One Piece chương 1013: Big Mom lại lật kèo quay sang đòi giết Tama

Haku  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2021 02:25 PM

Quả thật, Big Mom là người phụ nữ lật mặt còn nhanh hơn lật bánh tráng.

Tên One Piece chap 1013 tạm dịch là "Sự hỗn loạn của Big Mom".

Nội dung tranh bìa theo yêu cầu độc giả là Sanji tay cầm dao bếp đang chuẩn bị xử lý một con cá mập cầm 3 kiếm và đeo nịt bụng như Zoro tại chỗ bể cá trên tàu Thousand Sunny, cùng lúc đó thì Zoro ngủ khò khò trên ghế sofa.

Mở đầu chương này, Usopp ngăn Nami lại và khuyên nên chạy trốn bởi họ không có cửa thắng trước Ulti và Big Mom đâu, nhưng Nami bảo không vì không thể bỏ qua cho Ulti được.

Ulti bật dậy sau đòn sét và xông vào tấn công. Nami tấn công Ulti với chiêu "Tornado Tempo" nhưng Ulti né được và tóm lấy Nami để chuẩn bị dùng chiêu cụng đầu.

Big Mom kết hợp Hera, Prometheus lại để dùng chiêu "Maser Cannon", chưởng mạnh thẳng vào bụng Ulti. Ulti bất tỉnh nằm vật ra đất.

Spoil đầy đủ One Piece chương 1013: Big Mom lại lật kèo quay sang đòi giết Tama - Ảnh 1.

Hera cũng là mây giông nhưng tất nhiên nó là gái nên diện mạo nữ tính hơn. Napoleon với Prometheus vui ra mặt, bọn nó bảo là Hera rất ăn rơ với tụi nó, khác hẳn với Zeus. Nếu là Zeus thì sẽ chả bao giờ làm được kiểu đòn kết hợp như vừa rồi đâu.

Prometheus đã xin Big Mom cho mình một cô bạn gái, thực tế thì Hera chỉ vâng lệnh với mình Big Mom chứ chẳng phải Prometheus hay Napoleon.

Nami thấy Zeus đang núp ở một xó nhưng do Nami vẫn tức nó nên kệ.

Big Mom phát hiện Zeus và nó xin lỗi bà ta rối rít cũng như bảo rằng mình cũng vui khi Big Mom có thêm Homie mới. Big Mom bảo là không cần đến Zeus nữa và cho Hera ăn thịt Zeus để mạnh lên.

Hera ngoạm Zeus và bắt đầu đánh chén. Prometheus và Napoleon bắt đầu xỉ vả là Zeus đã để kệ cho Big Mom rơi tự do đến suýt chết rồi cái sự đần độn của nó đã không biết bao lần làm vướng chân cả đội.

Big Mom tách Tama khỏi Usopp, Big Mom bảo với Tama rằng băng Mũ Rơm là một lũ hải tặc xấu xa và Tama không nên giao du với họ.

Zeus vừa khóc vừa xin lỗi Nami nó bảo là ngoài Nami ra thì chưa có ai đối tốt với nó hết. Nhưng nó sợ Big Mom nên không thể làm trái ý bà ta được. Zeus nói là nó hiểu vì sao mà Nami không tha thứ cho nó nhưng trong những giây phút cuối đời này, nó sẽ phản kháng lại Big Mom trước sự chứng kiến của Nami.

Zeus hóa thành mây giông và lao vào tấn công Big Mom, tiếc là Big Mom chỉ cần một tay là xử lý nó dễ dàng. Rồi bà ta bắt đầu rút lấy hồn của nó.

Nami thấy tội Zeus nên thả "Black Ball" cho nó ăn để chạy trốn, nhưng Zeus lúc này yếu quá rồi không ăn nổi nữa. Hera bay tới thịt hết cả chỗ bóng lẫn Zeus và trở nên khoẻ hơn.

Tama khuyên Nami & Usopp nên nhân lúc này mà tẩu thoát rồi cả nhóm chạy gấp. Big Mom tức giận khi thấy Tama làm thế. Big Mom quát sao Tama lại chạy trốn khỏi bà ta, bà ta ghét nhất đứa nào manh nha trốn khỏi phe mình và sẽ tặng đứa đó cái chết. Big Mom vung Napoleon lên chuẩn bị tung chưởng xử lý Nami, Usopp và Tama. Đúng lúc này thì Kid xuất hiện và chặn Napoleon lại.

Kid dùng chiêu "Punk Gibson" với đôi tay kim loại bự chảng nhấn đầu Big Mom xuống đất. Kid bảo là băng Mũ Rơm các người tránh sang một bên và mụ ấy là con mồi của ta trong sự ngỡ ngàng của bọn quân Kaido.

Chuyển cảnh sang nóc Đảo Oni, Kaido lúc này đã trở về dạng người và đang đứng một mình thở phì phò. Kaido nói là từ đầu đã biết là kết cục sẽ như này, Luffy thì cũng vẫn chỉ là một thằng ranh không biết lượng sức mình, mới có cái vũ khí mạnh được tí mà đã ảo tưởng. Kaido nói rằng con người sẽ không từ bỏ hy vọng, hay đúng hơn là không thể từ bỏ hy vọng, điều đó sẽ đem đến phiền phức cho ông ta.

Lâu rồi thì Kaido mới được làm nóng người lên thế này đâm ra ông ta đã mắc một sai lầm. Kaido bảo lý ra là phải lấy thủ cấp của Luffy và "tuyên bố chiến thắng". Chứ như này thì những kẻ dưới vẫn tin là Luffy có cửa thắng.

Cảnh cuối cùng là Luffy đang rơi giữa không trung, coi bộ là đã bắt đầu rơi khỏi Đảo Oni.

Hết chương này. Tuần sau truyện nghỉ.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece