Spoil đầy đủ One Piece chương 1003: Hình dạng nửa người nửa thú của Kaido có thêm 3 sừng?

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/02/2021 03:03 PM

 
  thích

Tranh cover tuần này là cảnh một chú bò cạp đang trao cho Reiju những bông hoa xương rồng.


Spoil đầy đủ One Piece chương 1003: Hình dạng nửa người nửa thú của Kaido có thêm 3 sừng? - Ảnh 1.

Bắt đầu One Piece chương 1003 là cảnh Luffy liên hoàn đấm vào mặt Kaido khiến hắn hộc cả máu. Ngay cả Big Mom cũng cảm thấy sốc không nhẹ khi nhìn thấy cảnh này. Sau một loạt những cú đấm yêu thương chốt vào mõm rồng, cú đấm cuối cùng của Luffy mạnh đến nỗi làm Kaido rơi xuống đất.

Sau một đòn cực mạnh, từng luồng khí xịt ra khỏi người Luffy. Kid hết hồn vì tưởng Luffy đã bị tấn công bằng một cách bí ẩn nào đó, thế nhưng Law đã kịp giải thích cho thanh niên ở tù mới ra chưa kịp cập nhật tin tức này rằng đó chỉ là hậu quả của việc sử dụng Gear 4 quá đà và Luffy sẽ vô dụng trong 10 phút (chap) tới. Không hổ danh là bảo mẫu của cả đội.

Spoil đầy đủ One Piece chương 1003: Hình dạng nửa người nửa thú của Kaido có thêm 3 sừng? - Ảnh 2.

Kid: "Vậy thứ sức mạnh đó cũng đi kèm rủi ro nhỉ? Nhưng tất cả chỗ đấm đấy đều có hiệu quả..."

Big Mom tấn công Luffy bằng chiêu "Hahaba" phiên bản bùng cháy (Thanh gươm hủy diệt của mẹ), nhưng Zoro đã bế Luffy lên và kịp thời nhảy đi tránh thoát. Lúc này Kid và Killer chớp thời cơ lao vào tấn công Kaido đang còn ngất ngư nằm dưới đất, còn Law dùng "Countershock" nhằm vào Big Mom.

Kaidou bật dậy khỏi mặt đất và tạo ra một cơn lốc xoáy lớn, thổi bay cả Luffy và Zoro ra ngoài. Sau đó, hắn lao đến định tợp vào người Luffy.

Zoro: "Này, đừng ăn thịt thuyền trưởng của chúng ta !!"

Zoro sử dụng "Na Lạc Ca: Đại Long Quyển" để tạo ra một cơn lốc xoáy nhằm chống lại cơn lốc xoáy của Kaido. Một lưỡi kiếm gió của Zoro đã cắt qua người Kaido và khiến hắn bị thương. Kaidou nhận ra thanh kiếm của Zoro có Haki kỳ lạ vì nó đã từng thuộc về Oden.

Spoil đầy đủ One Piece chương 1003: Hình dạng nửa người nửa thú của Kaido có thêm 3 sừng? - Ảnh 3.

Kaido: "Ra là ngươi muốn thử dùng vòi rồng để chống lại ta?"

Sau đó Kaido sử dụng một đòn tấn công mới gọi là "Tatsumaki Kaifuu" (Gió xoáy hủy diệt) tạo ra một cơn lốc xoáy cực lớn chứa những lưỡi đao gió bay ra từ mọi hướng. Zoro bế Luffy và chạy cong đít, Kid và Killer chia nhau ngăn cản những lưỡi đao gió còn Law dùng năng lực để làm chệch hướng của chúng.

Chuyển cảnh vào bên trong lâu đài Onigashima. Trận chiến phía trên mái vòm tạo ra một cơn chấn động lớn, làm mưa đá đổ xuống trận địa bên dưới. Xuất hiện cảnh cái đầu đã bị chặt của Orochi hiện vẫn nằm im dưới đất không ai quan tâm.

Chuyển cảnh sang nhóm CP0, bọn chúng lúc này đang tụ họp tại một căn phòng nào đó bên trong lâu đài . một cô gái có dán một tờ giấy hình con mắt trên mặt (khá giống Bao Huang nhưng không phải) lúc này đang chơi nhạc cho họ nghe.

Hai CP0 đang chơi cờ vây cùng nhau, họ sử dụng các quân cờ trắng đại diện cho phe samurai và quân cờ đen đại diện cho quân đội của Kaido. Phe samurai có 5.400 người, hiện đã mất 400 người, Phe Kaido có 30.000 quân và đã mất 3.000 quân. Mỗi quân cờ trên bàn cờ tương đương với 1.000 người, cho nên phe samurai còn lại 5 quân và Kaidou vẫn còn 27 quân.

Người đứng đầu nhóm CP0 đang phàn nàn về việc đối tác thương mại của họ (tức Orochi) đã chết, và bữa tiệc đã biến thành chiến tranh. Nhưng kể từ sau sự sụp đổ của Doflamingo, cuộc đụng độ giữa Kaido với Thế hệ tồi tệ nhất là không thể tránh khỏi. Ông ta cũng nói rằng nếu cả hai Tứ Hoàng đều bị hạ bệ trong cuộc chiến này, tương lai của thế giới sẽ hoàn toàn không thể đoán trước được.

Nhưng các CP0 không tin phe samurai có thể thắng, vì trận chiến này sẽ không kết thúc ngay cả khi các Siêu Tân Tinh có thể hạ gục Kaido hay Big Mom, trừ khi họ cũng có thể hạ gục luôn cả bộ 3 Tam Tai. Nếu nhóm Tam Tai không bị đánh bại, lực lượng samurai vẫn có thể dễ dàng bị tiêu diệt.

Trong lúc CP0 đang trò chuyện, chúng ta cũng nhìn thấy cảnh Franky và Sasaki đang đánh nhau, Sanji trông hoảng loạn với máu trên đầu, Nami, Usopp và Tama đang làm gì đó cùng nhau, Ulti đang chạy vòng vòng, Jinbe đang đánh nhau với quân của Who's Who, còn Yamato đang chuẩn bị chiến đấu với ai đó, sau lưng Yamato là Momonosuke và Shinobu. Sau đó thủ lĩnh của CP0 ngừng phát biểu.

CP0: "Cứ nghiền nát nhau càng tốt, lũ hải tặc."

Chuyển cảnh lại nóc nhà Onigashima. Kaido cuối cùng đã biến thành hình dạng nửa người nửa thú của mình trước mặt Luffy, Law và Kid. Kaido lúc này đang đứng cạnh Big Mom trong một làn khói không rõ hình dạng, chỉ nhìn thấy cái bóng của hắn. Hình dạng lai của Kaido cao gấp đôi Big

Kaido: "Này, Linlin! Chuyện này khá thú vị !! Worororo !!"

Big Mom: "Mamamama! Yeah, Kaido !! Ta cũng đang cảm thấy như vậy !!"

Hết chương. Tuần sau không nghỉ.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece