Spoil đầy đủ One Piece chap 1010: Luffy học được cách chiến đấu mới với Haki bá vương

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/04/2021 08:05 AM

 
  thích

Sau khi biết Haki bá vương cũng có thể dùng để chiến đấu, Luffy đã đấm Kaido lệch sống mũi.

One Piece chap 1010 là Haki bá vương. Tranh cover tuần này là cảnh Pudding và những người bạn của cô ấy đang sử dụng thuốc nhỏ mắt.

Đầu chap, Zoro đang xắt nhỏ Prometheus khiến nó không thể giúp được gì cho Big Mom. Law cảm thấy Zoro thật điên rồ, nếu xương trên người Zoro mà nát hết thì Law cũng không lấy gì làm ngạc nhiên.

Kaido: "Chết tiệt! Chị Linlin đáng thương... Giờ mình phải giúp chị ấy thôi!".

Kaido lao đến tấn công Zoro (Kaido gọi Zoro là "Thợ săn hải tặc") và ra lệnh cho Zoro phải thả cho Prometheus đi cứu Big Mom. Law hoán đổi vị trí của mình với Zoro và hiện ra ngay trước mặt Kaido. Đòn Injection Shot của Law ngay sau đó khiến Kaido ho ra máu.

Kaido tấn công Law bằng thanh kanabo của mình. Law sử dụng một chiêu mới gọi là "vũ trang kháng khuẩn" để đỡ lại nhưng vẫn bị Kaido thổi bay.

Kaido: "Năng lực của ngươi thật phiền phức làm sao, Trafalgar!".

Cả Prometheus và Napoléon đều tận dụng cơ hội này để nhảy xuống cứu Big Mom. Zoro phàn nàn tại sao Law lại giúp anh ta vì điều đó đã tạo cơ hội cho các homies rời đi giúp đỡ Big Mom.

Law: "Cứ để chúng đi. Nếu ai đó phải chết vì kế hoạch của ta, thì thà kế hoạch thất bại còn hơn.".

Kid nói làm như vậy là quá đủ rồi, vì mục đích của họ vốn chỉ là tách hai Tứ Hoàng ra khỏi nhau. Kid và Killer sau đó chạy về hướng của Big Mom, nói rằng họ sẽ tự mình đối đầu với Big Mom.

Chuyển cảnh xuống dưới đảo. Prometheus đã cứu Big Mom ngay trước khi bà ta rơi xuống biển. Big Mom khen ngợi Prometheus sau đó phàn nàn Zeus thật vô dụng. Prometheus ngay lập tức bơm đểu với Big Mom là Zeus luôn chậm chạp, ngu ngốc và chỉ là gánh nặng cho Big Mom.

Prometheus: "Mẹ, con có một yêu cầu."

Chuyển về chỗ Kid và Killer. Họ dừng lại ở bên rìa của Onigashima. Kid cho rằng có điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra giữa những đám mây.

Trở lại nóc đảo Onigashima, Luffy bất tỉnh với đôi mắt trắng dã. Kaido cười rồi nói rằng Luffy vẫn giống như lần trước. Ngay cả khi bất tỉnh, Luffy vẫn không ngừng nhìn chằm chằm vào Kaido. Kaido tự hỏi liệu mình nên đập nát cái gì của Luffy trước, mắt, não hay là trái tim?

Zoro nói với Law rằng đòn tấn công tiếp theo mà anh sử dụng sẽ là điều cuối cùng anh có thể làm được. Nếu chiêu thức không thành công thì Zoro sẽ chết. Nếu vậy thì chuyện còn lại đành nhờ hết vào Law.

Zoro: "Này Kaido! Thằng đó là thuyền trưởng của chúng ta. Nếu ngươi muốn nghiền nát hắn, thì hãy nghiền nát ta trước!".

Zoro rút kiếm ra.

Zoro: "Cuồng phong Cửu Kiếm: Asura – Họa Kiếm, Tử Vũ".

Đòn tấn công của Zoro khiến Kaido chảy rất nhiều máu.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1010: Luffy học được cách chiến đấu mới với Haki bá vương - Ảnh 1.

Kaido: "Thằng nhóc, đừng nói là ngươi cũng có Haki bá vương nhé!".

Zoro: "Ngươi đang nói cái quái gì vậy... chính ta còn không biết nữa...".

Sau đó Zoro rơi xuống đất.

Zoro: "Ta đã dành mọi thứ cho đòn tấn công đó. Thật tệ là không thể hạ gục được Kaido.".

Kaido: "Như thế là giỏi rồi, đòn này sẽ để lại sẹo đấy!".

Kaido chuẩn bị kết liễu Zoro bằng kanabo của mình. Law lao vào tấn công Kaido nhưng anh và Zoro dễ dàng bị thổi bay bởi "Raimei Hakke" của Kaido.

Kaido: "Thật là đáng tiếc. Nếu tất cả các ngươi chịu về phe ta, chúng ta đã cùng nhau thống trị thế giới!!"

Đột nhiên, Kaido nghe thấy giọng nói của Luffy từ phía sau mình.

Luffy: "Cùng với ngươi? Chẳng ai muốn đi cùng ngươi đâu. Tất cả bọn ta đều yêu thích những samurai, ngươi biết không?".

Chúng ta có thể thấy một đoạn hồi tưởng ngắn về lúc Hyougoro đang dạy Luffy không nên chỉ bức Haki bộc phát ra ngoài, mà hãy để nó "chảy" từ nắm đấm của mình vào trong cơ thể kẻ thù.

Hyougoro: "Sức mạnh của cậu sẽ nở rộ vào lúc nguy nan nhất!".

Spoil đầy đủ One Piece chap 1010: Luffy học được cách chiến đấu mới với Haki bá vương - Ảnh 2.

Luffy: "Những đòn tấn công của ta trước đây không thể tổn thương nhiều tới ngươi... Nhưng sau khi ăn chùy của ngươi thì ta đã hiểu... Haki bá vương cũng có thể dùng để phủ lên bản thân".

Kaido: "Worororororo... Chính xác, nhưng chỉ một số ít người có thể làm được điều đó!".

Spoil đầy đủ One Piece chap 1010: Luffy học được cách chiến đấu mới với Haki bá vương - Ảnh 3.

Kaido tấn công Luffy một lần nữa nhưng Luffy đã chặn kanabou bằng chân của mình mà không cần chạm vào nó. Có rất nhiều sấm sét đen phát ra từ xung quanh chân Luffy. Luffy sau đó nhảy bổ vào Kaido với những tia chớp đen tỏa ra xung quanh nắm đấm của cậu. Sau đó, Luffy nện liên tục vào bụng và cằm của Kaido (mà không chạm vào cơ thể của Kaido) cho đến khi Kaido bị rơi xuống đất.

Law: "Họ thậm chí còn không chạm vào nhau..." (Law sử dụng cùng một câu mà Oden đã nói khi Oden thấy Roger và Râu Trắng đụng độ).

Luffy: "Zoro, Torao… Cảm ơn các anh đã bảo vệ tôi cho đến tận bây giờ. Cả hai người có thể xuống dưới ngay lúc này. Nói với mọi người... rằng dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng sẽ thắng!".

Hết chương, nghỉ tuần sau.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece