Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/03/2021 01:00 PM

 
  thích

One Piece chap 1008 đã vạch trần bộ mặt thật của Oden.

Tên One Piece chap 1008 là "Thủ Lĩnh Băng Đạo Tặc Núi Atama, Ashura Douji".

Trang bìa là tranh theo yêu cầu của độc giả với nội dung "Robin làm một đôi cánh cho chú ngựa muốn được bay".

Oden nói rằng mình nhờ sức mạnh của phu nhân Toki mà từ quá khứ tới được đây để hỗ trợ Xích Sao tiêu diệt Kaido. Oden nói Xích Sao hãy đi cùng ông ấy nào, mọi người xúc động và đồng ý. Tuy nhiên Ashura Douji ngăn mọi người lại và khẳng định đây là Oden giả mạo. Raizo cũng đồng tình với Ashura, ông ấy hỏi là mọi người còn nhớ phu nhân Toki từng nói là không thể đi ngược về quá khứ. Raizo nhấn mạnh Oden đã hy sinh vào cái ngày hôm đó rồi và đây là sự thật không thể nào thay đổi.

Nhân lúc nhóm Xích Sao đang tranh luận thì Oden kia lẳng lặng rút kiếm tiếp cận Kin'emon từ phía sau. Ashura hét Kin'emon hãy tỉnh ngộ đi. Ashura đẩy Kin'emon ra và đoạt lấy kiếm của Oden kia. Ashura chém vào mặt Oden nhưng Oden này không hề đổ một chút máu nào, hóa ra đây lại chính là một bức họa của Kanjuro. Ashura nói là mình hiểu được cảm xúc của mọi người và cũng muốn đây thực sự là lãnh chúa Oden của họ, tất cả bọn họ đều muốn như vậy. Kiku nói là xin lỗi vì đã chưa kết liễu được Kanjuro. Ashura nói là Kiku không cần phải để tâm, dù gì đôi bên từng là huynh đệ thân thiết với nhau nên không tung hết sức cũng là lẽ thường.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh - Ảnh 1.

Denjiro lao vào giao chiến với Oden giả mạo còn những người khác quyết định đi tìm Kanjuro. Lúc này thì Oden giả mạo bảo là vô ích thôi. Kanjuro đang thao túng bức họa này từ một chỗ cách xa nơi đây, và hắn cũng tốn nhiều sức lực để làm việc này. Nhờ thông tin của Bao Huang mà giờ hắn đang đi tìm giết Momonosuke rồi. Trong người Oden giả mạo có giấu bom và hắn định tự tử để kéo theo nhóm Xích Sao. Ashura phát hiện ra và bảo mọi người hãy đi tìm Momonosuke đi. Ashura lao ra ngoài cửa sổ cùng với Oden giả mạo, Oden giả mạo phát nổ còn Ashura bị thương cũng không nhẹ và nằm gục ở phía dưới.

Những người còn lại chạy ra khỏi nhà kho thì phát hiện ra là Jack đã đón đầu họ sẵn rồi. Jack bảo là tộc Mink kéo đến giữ chân hắn để bảo vệ cho hai vị vua nên mãi mới tới được đây. Inuarashi bảo mọi người đi trước đi, ông ấy sẽ ở lại đối đầu với Jack. Jack bảo là ở đây không có trăng tròn đâu, Inuarashi đáp là ở đây cũng không có khí gas đâu.

Chuyển cảnh sang một khu vực khác trong lâu đài và chỗ này đang bị cháy. Thủ phạm phóng hỏa chính là Orochi chứ không ai khác, hắn vẫn còn sống. Ý định của Orochi thiêu cháy cả lâu đài lẫn lực lượng của Kaido. Lão Fukurokuju đi cùng với hắn và dùng phi tiêu diệt khẩu bất cứ ai biết Orochi vẫn còn sống.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh - Ảnh 2.

Chuyển cảnh sang nhóm Yamato. Momonosuke giải thích là nhóc nó sẽ hóa thành rồng mỗi khi bị sốc hoặc buồn, nhưng giờ đã chủ động hơn trong việc biến hình. Momo mong muốn hóa được thành một con quái thú như Kaido để giúp ích được cho mọi người. Yamato lo lắng không biết liệu Luffy có bình an không và muốn lên hỗ trợ Luffy tiêu diệt Kaido với danh "Kouzuki Oden". Momonosuke bảo là Luffy đã xuống sức nhưng vẫn bình an. Việc này làm bà Shinobu với Yamato bất ngờ và hỏi sao mà Momo biết hay vậy.

Chuyển cảnh lên nóc đảo Oni. Luffy cố gắng tấn công Kaido bao nhiêu lần thì bị đánh bật ra bấy nhiêu lần. Luffy vẫn muốn tấn công bởi trong suy nghĩ của Luffy thì Kaido vẫn là con người như mình mà thôi, cho nên đòn tấn công của Luffy kiểu gì cũng phải hiệu quả. Zoro khuyên Luffy là nên tìm phương án tấn công khác thì tốt hơn. Killer bảo là bất ngờ khi thấy Luffy vẫn coi Kaido là "con người". Law bảo là cần phải loại bớt được một trong hai Tứ Hoàng khỏi cuộc chiến, Zoro tán thành. Kid bảo là đối đầu với hai kẻ này cùng lúc thì khác gì đối diện với địa ngục.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1008: Luffy chia sẻ kinh nghiệm từng trải qua địa ngục nhiều lần của mình với các Siêu Tân Tinh - Ảnh 3.

Ta được thấy Kaido trong dạng người thú đứng bên cạnh Big Mom, Kaido dạng này cũng vẫn là to lớn và có thêm vảy, có đuôi, có răng nanh, có sừng. Sau khi nghe thấy lời của Kid, Luffy nói mình đã trải qua địa ngục nhiều lần rồi nên thế này thì chưa là gì cả. Kaido nhận xét thế mà Luffy vẫn còn giữ được ánh mắt này thì cũng khá đấy.

Hết chương này, tuần sau truyện có tiếp.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece