Spoil đầy đủ Dragon Ball Super chap 68: Vegeta theo Beerus học kỹ năng của Thần Hủy Diệt

Frost Hữu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/01/2021 12:17 PM

Cùng khám phá spoil đầy đủ của Dragon Ball Super chap 68 nhé, đáng chú ý là chi tiết Vegeta chuẩn bị theo Beerus học kỹ thuật chỉ dành cho Thần Hủy Diệt.

Dragon Ball Super chap 68 bắt đầu bằng đoạn hồi tưởng cho thấy một hành tinh bị tấn công bởi phi thuyền từ quân đội của Frieza trên bầu trời. Vài người lính rời khỏi một con tàu, sau đó những con quái vật khổng lồ tiếp tục tấn công thành phố. Một công dân của hành tinh này cố gắng trốn đến một ngôi nhà, nơi một an toàn hơn.

Quay lại thời gian hiện tại, Granola tỉnh dậy sau cơn ác mộng của mình. Đồng đội Oatmeel hỏi anh rằng "giấc mơ này" của anh lặp lại lần nữa có phải không và anh ta xác nhận là đúng. Oatmeel đảm bảo rằng trạng thái của số 73 vẫn ổn định và không có ai theo dõi họ. Granola từ chối lời đề nghị của Oatmeel rằng anh hãy ngủ tiếp và nói anh không buồn ngủ.

Họ bắt đầu nói về quân đội của Frieza, nhưng đồng ý rằng nó không còn là vấn đề nữa, bởi vì Freeza đã chết. Những kẻ đã giết chủng tộc Cerealites của anh ta chính là những "con khỉ man rợ" và hành tinh Vegeta của họ đã bị phá hủy bởi một thiên thạch ngay sau đó. Nhưng Granola tự hỏi tại sao anh lại có những giấc mơ này.

Spoil đầy đủ Dragon Ball Super chap 68: Vegeta theo Beerus học kỹ năng của Thần Hủy Diệt - Ảnh 1.

Trong khi đó, trên hành tinh của Beerus, Goku cố gắng bắt Cá Tiên Tri để Whis có thể tiêm vitamin cho con cá để giúp nó ngủ say. Vegeta hỏi tại sao phải làm vậy với con cá, Whis trả lời rằng đó có thể là một dấu hiệu xấu. Dù sao thì Goku cũng không quan tâm, bởi vì anh ấy rất muốn có thể gặp một đối thủ mạnh mẽ khác. Beerus hét vào mặt Goku, bởi vì sau khi nói những điều này, Goku luôn khiến Berrus gặp nhiều rắc rối.

Sau đó, Goku và Whis tiếp tục luyện tập. Goku ngay lập tức biến thành Ultra Instinct một cách thành thạo trước sự khó chịu của Vegeta. Goku bay trong không khí và phân tách thành một vài bản sao của chính mình để tấn công Whis. Chúng là những dư ảnh khi Goku thực sự (vẫn ở trên bầu trời) tấn công Whis và bị ném xuống đất. Whis nói với Goku rằng anh không nên cố gắng bắt chước kỹ thuật của Whis mà hãy tự tìm ra phong cách chiến đấu của riêng mình sẽ tốt hơn. Goku thừa nhận rằng anh ấy hy vọng phương pháp này có hiệu quả.

Spoil đầy đủ Dragon Ball Super chap 68: Vegeta theo Beerus học kỹ năng của Thần Hủy Diệt - Ảnh 2.

Khi Goku và Whis tiếp tục luyện tập, Vegeta hỏi Beerus liệu Whis hiện có đang sử dụng Ultra Instinct không? Beerus trả lời rằng "các Thiên Thần luôn ở trong trạng thái này". Beerus giải thích với trình độ cũa Goku chỉ là mới bắt đầu. Ultra Instinct của Whis còn cao hơn cả Merus và Ultra Instinct của Daishinkan thậm chí còn cao hơn nhiều như thế. Goku kết luận rằng anh là người yếu nhất trong số tất cả những người có thể dùng Ultra Instinct và Goku tự cho rằng anh vẫn còn rất nhiều điều cần để cải thiện, điều này khiến Goku rất phấn khích.

Spoil đầy đủ Dragon Ball Super chap 68: Vegeta theo Beerus học kỹ năng của Thần Hủy Diệt - Ảnh 3.

Trong khi quan sát hai người họ luyện tập, Beerus hỏi Vegeta có muốn đạt được Ultra Instinct giống họ không? Vegeta nói rằng nó không hề phù hợp với anh ta. Vegeta muốn vượt qua sức mạnh của Goku theo một cách khác. Beerus hoàn toàn đồng ý. Beeres nói thêm các Thiên Sứ là bậc thầy của các các kỹ thuật: "Bản Năng Vô Cực không phải là kỹ thuật duy nhất của các vị thần."

Một kỹ thuật khắt khe cần "có một trái tim bình tĩnh" dường như không phù hợp với những người luôn khó chịu, cằng nhằn như Thần Hủy Diệt và Vegeta.

Vegeta sau đó hỏi các vị Thần Hủy Diệt còn chuyên về loại kỹ thuật nào nữa. Beerus tỏ vẻ là mình sở hữu một kỹ thuật đặc biệt dành cho các vị Thần hủy Diệt nhưng Beerus nói sẽ không huấn luyện bất cứ ai và bỏ đi. Nhưng miệng thì lẩm bẩm rằng ông sẽ "tập thể dục để giữ cho mình tỉnh táo". Beerus quay ngưởi lại và nói Vegeta hãy "ăn cắp nó một cách ích kỷ" và sau đó Vegeta đi theo Beerus.

Spoil đầy đủ Dragon Ball Super chap 68: Vegeta theo Beerus học kỹ năng của Thần Hủy Diệt - Ảnh 4.

Trong không gian, Granola đang hướng tới một tiểu hành tinh với một vài vết nứt trên đó. Khi đến đó, Granola đến lối vào chính, kéo phần còn lại của Số 73 trong thùng xe phía sau vào trong. Một người ngoài hành tinh tên là Soshiru bước đến gần anh, nhìn 73 và tự hỏi liệu đây có phải là dạng sống nhân tạo mà Elec đang tìm kiếm hay không. Khi Soshiru đến gần hơn, Granola đe dọa anh ta không được chạm vào 73. Tiến vào bên trong, trước mặt anh là bốn người, người ở giữa có vẻ là ông chủ đã thuê Granola cho công việc đánh cắp 73. Elec yêu cầu anh ấy kiểm tra xem nó có thực sự là 73 hay không. Granola đòi phần tiền thù lao của mình, Elec đã xác nhận và để Maki, thuộc hạ của anh ta chuẩn bị phần thưởng cho Granola.

Spoil đầy đủ Dragon Ball Super chap 68: Vegeta theo Beerus học kỹ năng của Thần Hủy Diệt - Ảnh 5.

Khi họ chuẩn bị rời đi, Granola hỏi họ muốn sử dụng 73 vào mục đích gì và tự hỏi liệu họ có định xây dựng một đội quân như Goichi hay không? Elec cười và nói "We, the Heaters" (tên của băng đảng của họ), không phải là một đội quân. Elec cho rằng một đội quân bây giờ lỗi thời rồi. Anh ấy nói rằng sức mạnh toàn cầu lớn nhất hiện nay là "tiền" và "thông tin". Bất cứ ai có nhiều thông tin nhất sẽ thống trị tất cả. Đó là điều có vẻ khiến họ quan tâm trong 73 - điều mà Granola không hiểu. Elec tiết lộ rằng Frieza đã sống lại, tình hình của vũ trụ đã thay đổi. Granola bị sốc và tự hỏi làm thế nào Frieza có thể sống lại, sau đó anh ta nhận ra cơ hội trả thù của mình và hỏi: "Hắn ta ở đâu ? Hãy nói cho tôi biết!".

Elec khuyên Granola đừng nên đụng vào Frieza, nhưng Granola vẫn cố chấp, Elec muốn Granola bình tĩnh lại và Granola phải cần một kế hoạch trả thù thật chi tiết. Granola bình tĩnh rời đi vào lúc này. Ở bên ngoài, ngay cả người đồng đội Oatmeel cũng bảo anh ta hãy thư giãn. Băng đảng của Elec muốn tập trung vào việc lấy thông tin từ cơ thể của 73.

Spoil đầy đủ Dragon Ball Super chap 68: Vegeta theo Beerus học kỹ năng của Thần Hủy Diệt - Ảnh 6.

Tiếp tục về nhân vật Granola, anh sẽ phải mất hai tháng nữa để quay trở lại hành tinh Cereal, Oatmeel đề nghị Granola đi ngủ. Nhưng sau đó Granola bị tấn công bởi Soshiru, người đang theo đuổi số tiền thưởng của anh ta. Tàu của Granola phải hạ cánh trên tiểu hành tinh tiếp theo gần đó. Soshiru tiến tới con tàu Granola cùng nhóm người của Soshiru. Trong con tàu phát ra một giọng nói "Hãy vào tàu vũ trụ này để lấy một nửa số tiền".

Khi Soshiru đến ghế ngồi của phi công, họ chỉ tìm thấy một cái bịt mắt của Granola phát ra giọng nói của Oatmeel. Từ đằng xa Granola đánh bại bọn tay sai của Soshiru bằng cách bắn từ bên ngoài. Soshiru bỏ cuộc, bỏ chạy và thậm chí để lại tiền cho Granola. Khi Oatmeel ca ngợi kỹ năng bắn tỉa của Granola, Granola nhận ra rằng anh ta vẫn chưa thể đánh bại Freeza và phải trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ ai khác.

Chương Dragon Ball Super 68 kết thúc với cảnh Cá Tiên Tri nói trong giấc ngủ: "Sự cân bằng của vũ trụ thứ 7 đang thay đổi. Chẳng bao lâu nữa, chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ sẽ ra đời".

Goku và Vegeta đang dần tiến đến những cấp độ xa hơn. Goku lĩnh hội được Ultra Instinct đặc trưng của các Thiên Sứ, còn Vegeta chuẩn bị tiếp thu kỹ năng của Thần Hủy Diệt. Dragon Ball Super đang từng ngày hấp dẫn hơn bao giờ hết.