Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2021 03:30 PM

Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 và các thông tin về những dự án kỷ niệm Conan tập 100 nhé!

Sau những chap tập trung vào màn đối đầu giữa siêu đạo chích Kaito Kid và Amuro Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 sẽ đưa chúng ta sẽ đến với một vụ án mới do Conan và nhóm thám tử nhí lớp 1A hợp sức để truy tìm hung thủ.

Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện - Ảnh 1.

Nửa trang bìa của Thám Tử Lừng Danh Conan tập 100

Mở đầu Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 là cảnh đội thám tử nhí đi thăm bác tiến sĩ Agasa. Vết thương của ông sau vụ bắt cóc nhầm nay đang hồi phục rất tốt và bác Agasa sẽ sớm được xuất viện trong vài ngày nữa. Tại nhà bác Agasa, Haibara chỉ có một mình. May nhờ có Yukiko sang nấu ăn cùng nên cô cũng không cảm thấy buồn chán và đỡ vất vả. Cả hai cùng nhau ra ngoài mua sắm thì nhìn thấy Takagi và Sato đang truy bắt một tên tội phạm nguy hiểm. Haibara nhìn thấy tên tội phạm bỗng trở nên sợ hãi vì tên này quá giống Gin, kẻ đã giết chị gái cô và đang truy lùng cô trong suốt thời gian qua.

Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện - Ảnh 2.

Đúng lúc này thì nhóm thám tử nhí đã có mặt. Các nhân vật trao đổi với nhau một lúc rồi Takagi lấy ra cuốn sổ do Date tặng anh lúc trước. Trong cuốn sổ là một đoạn mật mã được viết bởi Date với dòng chữ "Chủ Nhật, cùng Takagi". Takagi nhớ lại lời hẹn và có vẻ Date đã hứa sẽ tặng cho anh cái gì đó "người lớn" cho mình.

Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 tập trung vào khả năng suy luận của Conan, cậu nhìn một lúc rồi nhanh chóng giải được mật mã. Cả nhóm cùng nhau đi đến quán Poirot và gặp Amuro và Azusa. Amuro biết có chuyện gì đó nên cố gắng nghe ngóng tình hình để có thể giúp sức. Đột nhiên, Conan phát hiện có điều kỳ lạ ở quán. Trao đổi một lúc thì Conan biết rằng có một cậu bé đang gặp nguy hiểm. Có vẻ việc giải cứu cậu bé sẽ là mục tiêu chính của vụ án lần này. Hung thủ dường như cũng là người thân quen ở quán này và hắn đang có mặt ở đó. Đúng lúc này thì Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 kết thúc tại đây.

Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện - Ảnh 3.

Bên cạnh chap truyện mới hấp dẫn là những thông tin về các dự án kỷ niệm Thám Tử Lừng Danh tập 100 cũng được hé lộ. Hiện tại, trang web chính thức của Conan đang mở một cuộc cuộc bình chọn các vụ án trong Conan, vụ án có số bình chọn cao nhất sẽ phát hành bản phác thảo tặng kèm tranh do chính tác giả Gosho Aoyama vẽ. Hiện tại thì "Tái Ngộ Tổ Chức Áo Đen" trong tập 24 đang là vụ án nắm giữ vị trí top 1 với số phiếu áp đảo là 33.171 phiếu. Bên cạnh đó thì trang bìa Shonen Sunday mừng Thám Tử Lừng Danh Conan tập 100 cũng đã được hé lộ. Tổng cộng sẽ có 16 nhân vật được lên bìa. Hình ảnh dưới đây mới là nửa trái bìa đôi thôi nhé. Tổng cộng sẽ có 16 nhân vật được lên bìa. Các fan của Conan đang mong chờ hình ảnh của Ran xuất hiện ở nửa trang bìa phải.

Spoil Conan chap 1079: Haibara chạm mặt kẻ giống Gin và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện - Ảnh 4.

Bức ảnh chào mừng Thám Tử Lừng Danh Conan tập 100

Trên đây là những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1079 và dự án kỷ niệm tập 100 của bộ truyện. Các bạn thấy sao về thông tin trên và có háo hức chờ đợi tập 100 của bộ truyện này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!