Spoil Conan chap 1077: Kaito Kid ra tay hành động ăn cắp đồ vật ngay trước mặt thám tử lừng danh

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/07/2021 11:56 AM

Đó là những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1077.

Như chúng ta đã biết thì trong Conan chap 1076 thì Conan, Ran, Sonoko, Azusa và cả Amuro đều có mặt tại bảo tàng - hiện trường "gây án" tiếp theo của siêu đạo chích Kaito Kid. Với cặp mắt tinh tường, Conan đã nhận ra Kid trà trộn trong đám đông và đoán được anh ta sẽ sớm ra tay trong tối hôm đó.

Spoil Conan chap 1077: Kaito Kid ra tay hành động ăn cắp đồ vật ngay trước mặt thám tử lừng danh - Ảnh 1.

Để có thể chắc chắn tóm được siêu đạo chích Kid, Amuro đã liên lạc nhờ Kazami đến hỗ trợ. Khi sự kiện chính sắp sửa bắt đầu, một viên cảnh sát (thật ra là Kid cải trang) đã tiếp cận và đưa ra thông báo "Kid sắp sửa xuất hiện". Conan đã nhận ra điều này nhưng chưa tiện ra tay vạch mặt Kid.

Trang bìa của Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1077 có sự xuất hiện của Conan, Amuro, Azusa, Kid và Kazami. Tư thế của họ khá đặc biệt: Amuro chắp tay, Kazami nâng chiếc kính bằng hai ngón tay phải, Conan để tay lên má suy nghĩ. Chiếc kính cũng được nhắc đến trong các dòng bình luận về chap mới nên khả năng cao có liên quan đến vụ trộm lần này.

Spoil Conan chap 1077: Kaito Kid ra tay hành động ăn cắp đồ vật ngay trước mặt thám tử lừng danh - Ảnh 2.

Trước thông báo từ Kid, an ninh trong bảo tàng được đặt ở mức báo động cao nhất. Khi thời cơ đã đến, Kid kích hoạt một làn khói trắng che khuất tầm nhìn toàn tòa nhà. Để đề phòng, mọi người đều đã đeo mặt nạ dưỡng khí, duy chỉ có Amuro, Azusa và Kazami là không vì họ đã ra ngoài và không có mặt lúc đó.

Sau khi làn khói tan đi, chiếc vương miện - báu vật được trưng bày đã biến mất. Conan tiến hành điều tra. Với các thông tin có được, Conan nghi ngờ rằng trong số Amuro, Azusa và Kazami có người chứa manh mối hoặc là do Kid cải trang thành. Conan đặt câu hỏi cho cả ba người sau đó tìm cách xem kĩ bàn tay của họ. Sau cùng, có vẻ cậu đã nhận ra điều gì đó nên nở một nụ cười bí hiểm trước ba nhân vật.

Spoil Conan chap 1077: Kaito Kid ra tay hành động ăn cắp đồ vật ngay trước mặt thám tử lừng danh - Ảnh 3.

Dù đã rất cố gắng và biết được cách thức mà Kaito Kid sẽ hành động nhưng thực tế siêu trộm vẫn lấy cắp chiếc vương miện thành công trước mặt Conan. Tuy nhiên hiện tại thì Kid vẫn chưa thoát khỏi hiện trường vụ án và đã cải trang thành một trong 3 cái tên là Amuro, Azusa và Kazami. Conan hiện đã phát hiện được ai là trong số đó là do Kid hóa trang thành. Đúng lúc này thì Conan chap 1077 cũng kết thúc tại đây. Các bạn thấy sao về chap mới này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!