Spoil Conan chap 1076: Siêu đạo chích Kid tái xuất, đụng độ Amuro và Conan

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/07/2021 01:05 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1076.

Sau 3 chap đồng hành cùng Conan và "Nữ Thần Gió" Hagiwara Chihaya, Thám Tử Lừng Danh chap 1076 đưa chúng ta đến với một vụ án mới. Mở đầu chap mới, Amuro và Azusa xuất hiện cùng nhau (chưa rõ lý do vì sao họ lại đi cùng nhau). Họ tình cờ gặp Ran, Conan và các nhân vật khác tại một quán ăn. Ông Mori không có mặt do đang nằm viện vì bị ngã cầu thang.

Spoil Conan chap 1076: Siêu đạo chích Kid tái xuất, đụng độ Amuro và Conan - Ảnh 1.

Amuro nói rằng anh muốn tham gia bắt siêu trộm Kid khi hắn vừa mới công bố thông tin phi vụ mới. Anh gọi điện cho Kazami (lúc này đang tham dự buổi biểu diễn của Yoko) và nhận được sự đồng ý của anh ta. Cả hai sau đó trở thành cộng sự của nhau. Trong một phân cảnh, Ginzo véo má Kazami và Amuro hòng kiểm tra xem họ có phải Kid cải trang hay không.

Spoil Conan chap 1076: Siêu đạo chích Kid tái xuất, đụng độ Amuro và Conan - Ảnh 2.

Trong số những người đến "xem" phi vụ của Kid, có một người đàn ông bí hiểm đội mũ và ông ta biết sử dụng ảo thuật. Ban đầu nhân vật này cũng khá đáng nghi nhưng ngay sau đó, chúng ta được biết rằng Kid hiện đang cải trang thành một anh cảnh sát. Có vẻ cậu thám tử nhí Conan cũng đã nhận ra điều đó. Amuro rất quyết tâm để có thể bắt được Kid, anh tập trung tối đa và tin tưởng vào nhiệm vụ lần này. Đúng lúc này thì  Conan chap 1076 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Spoil Conan chap 1076: Siêu đạo chích Kid tái xuất, đụng độ Amuro và Conan - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về chap mới của Thám Tử Lừng Danh Conan, một cuộc đụng độ thú vị giữa Conan, siêu trộm Kid và Amuro phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!