Spoil Conan chap 1073: Conan được mỹ nhân mang tên Nữ Thần Gió cứu mạng, cô gái này là ai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2021 01:00 PM

 
  thích

Dưới đây là những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1073, nơi chứng kiến Conan được một mỹ nhân cứu mạng.

Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1073 đưa độc giả đến với một vụ án mới. Nhận lời mời của Sonoko, ông râu kẽm Kogoro và Ran đi đến một nhà hàng quý tộc. Conan cũng được mời nhưng cậu sẽ đi sau cùng với tiến sĩ Agasa chứ không phải là đi cùng Ran.

Spoil Conan chap 1073: Conan được mỹ nhân mang tên Nữ Thần Gió cứu mạng, cô gái này là ai? - Ảnh 1.

Trong lúc hai ông cháu đang đi đến điểm hẹn, một kẻ bắt cóc đã vô tình bắt nhầm tiến sĩ Agasa. Conan lập tức dùng ván trượt đuổi theo tên bắt cóc này. Vì lao đi quá nhanh mà Conan suýt gặp phải tai nạn nghiêm trọng. May mà cậu đã được một mỹ nhân lái moto cứu kịp lúc. Đây sẽ là một cảnh tưởng cực ngầu trong Conan chap 1073. Sau khi cứu Conan, mỹ nhân tự giới thiệu mình là Hagiwara Chihaya, chị gái của Hagiwara Kenji. Cô hiện 31 tuổi và là thành viên của sở cảnh sát tỉnh Kanagawa.

Spoil Conan chap 1073: Conan được mỹ nhân mang tên Nữ Thần Gió cứu mạng, cô gái này là ai? - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Haibara và nhóm Thám Tử Nhí đang ở nhà cùng Shuichi. Lý do họ xuất hiện trong chương truyện này vẫn chưa được làm rõ. Rất có thể cả nhóm đang điều tra một vụ án nào đó liên quan tới vụ bắt cóc mà Conan vô tình gặp phải.

Thêm một thông tin nữa xuất hiện trong Conan chap 1073 là dòng ghi chú bên lề truyện viết rằng: "Người cứu Conan lúc ngàn cân treo sợi tóc từng là Nữ Thần Gió". Rất có thể Chihaya từng là dân đua xe và việc cô cứu Conan là vì bản thân cô cũng đang theo đuổi vụ án này. Chúng ta sẽ cần thêm thời gian để tác giả giới thiệu cụ thể hơn về lai lịch của mỹ nhân này trong chap sau.

Spoil Conan chap 1073: Conan được mỹ nhân mang tên Nữ Thần Gió cứu mạng, cô gái này là ai? - Ảnh 3.

Conan chap 1073 tạm kết thúc tại đây. Có vẻ như màn bắt cóc này sẽ là tình huống dẫn đến vụ án chính diễn ra tại nhà hàng, nơi mà bố con Ran và cô bạn Sonoko đang được mời đến đó. Conan và tiến sĩ Agasa khả năng cao sẽ dẫn cả Chihaya đến đấy để cùng tham gia phá án.

Trên đây là những tình tiết mới nhất của Conan chap 1073, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới này trong những bài viết sau. Các bạn thấy Conan chap 1073 như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!