Spoil Conan chap 1071: Conan mải mê phá án, người đứng thứ 2 tổ chức Áo Đen lần đầu chạm mặt Haibara

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2021 01:10 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1071, nơi chứng kiến người đứng thứ 2 của tổ chức Áo Đen là Rum chạm mặt Haibara.

Vì tần suất ra chap mới của Thám Tử Lừng Danh Conan không được ổn định giống như One Punch Man nên trước khi đến với chap mới cùng chúng tôi điểm qua những thông tin cơ bản ở chap trước nhé. Sau vụ án tại ngôi đền và lần tỏ tình hụt của Hattori, Thám Tử Lừng Danh Conan tiếp tục với một vụ án khác liên quan đến Haibara. Một nhóm học sinh cũ đến trường tiểu học Teitan để tổ chức họp lớp. Những người này là bạn của Akemi - chị gái Haibara. Vì không biết cô ấy đã mất nên cả nhóm vẫn đến trường và tìm Akemi. Một lúc sau, một người tiếp cận Haibara và nói cô rất giống Akemi. Conan và hội Thám Tử Nhí bảo vệ bạn mình. Sau đó, ta được biết đây chính là một người của nhóm bạn đã nói ở trên. Chúng kiến những chuyện đã xảy ra, Wakasa biết rằng Shiho là con gái đồng thời là người đã tiếp tục nghiên cứu dự án của nhà Miyano. Có vẻ cô ta cũng đã đoán ra Haibara chính là Shiho.

Spoil Conan chap 1071: Conan mải mê phá án, người đứng thứ 2 tổ chức Áo Đen lần đầu chạm mặt Haibara - Ảnh 1.

Hội cựu học sinh sau đó muốn đào chiếc hộp thời gian mà họ đã từng chôn trước kia. Tuy nhiên, chỉ có Akemi biết vị trí chôn giấu. Cô đã để lại một mật mã để nhóm bạn có thể giải nó. Dù không rõ vì sao, vừa nhìn thấy mật thư, cả ba người bạn đều vô cùng bất ngờ. Thấy đây là cơ hội để lấy di vật của chị Akemi, Conan xung phong xin được hỗ trợ giải đố.

Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1071 tiếp tục câu chuyện của chap trước. Nội dung của chap mới chủ yếu xoay quanh việc Conan cùng đội thám tử nhí giải mật thư. Nhờ việc giải mã cùng sự giúp đỡ của các cô giáo, Conan đã tìm ra một chiếc máy tính ở thư viện có sao lưu dữ liệu được cài mật mã bảo vệ. Dường như đây là một tài liệu quan trọng liên quan đến vụ án này.

Spoil Conan chap 1071: Conan mải mê phá án, người đứng thứ 2 tổ chức Áo Đen lần đầu chạm mặt Haibara - Ảnh 2.

Trong lúc giải mật thư, nhóm cựu học sinh đã nhớ lại rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ. Tuy nhiên, có một nhân vật bị tô bóng đen tỏ ra khá lo lắng. Người này lo sợ chuyện gì đó sẽ bị bại lộ khi mà Conan dần dần tìm ra lời giải.

Hội bạn cũ của Akemi vì muốn tổ chức tiệc nên đã gọi 10 suất sushi. Vì lẽ này nên nhân vật Rum, người đứng thứ 2 trong tổ chức Áo Đen cũng sẽ xuất hiện. Như chúng ta đã biết thì trong Conan chap 1066, thân phận của Rum đã được tiết lộ. Tên trùm này vốn là một lão già từng lộ mặt trước Akai và cả Camel. Để tiếp tục ẩn thân, Rum đã thay đổi nhân dạng và lấy cái tên mới là Wakita Kanenori sau đó giả làm một thợ sushi nhằm tiếp cận ông Mori và lấy thông tin về Shinichi Kudo. Trong những diễn biến cuối cùng, Wakita/Rum nhận đơn hàng và tự mình đến trường tiểu học Teitan. Đây là lần đầu tiên hắn ta chạm mặt Wakasa và đặc biệt là Haibara. Với linh cảm của mình, cô nàng Haibara bắt đầu có chút hoài nghi về ông đầu bếp Wakita. Đúng lúc này thì Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1071 kết thúc tại đây.

Spoil Conan chap 1071: Conan mải mê phá án, người đứng thứ 2 tổ chức Áo Đen lần đầu chạm mặt Haibara - Ảnh 3.

Như vậy trong Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1071, chúng ta sẽ chứng kiến Rum - người đứng thứ 2 tổ chức Áo Đen lần đầu chạm mặt Haibara. Các bạn thấy nội dung của Conan chap mới như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!