Spoil Conan chap 1070: Thân phận Haibara bại lộ, tổ chức Áo Đen chuẩn bị hành động

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/04/2021 12:50 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1070, nơi thân phận của Haibara bị bại lộ.

Sau vụ án tại ngôi đền và lần tỏ tình hụt của thám tử miền tây Hattori, Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1070 tiếp tục với một vụ án khác liên quan đến Haibara. Trong vụ án lần này, Haibara và Conan ở lại trường tiểu học Teitan. Conan cho Haibara nghe một đoạn thu âm và nói rằng: "Đây là giọng chị cậu 13 năm trước đây".

Spoil Conan chap 1070: Thân phận Haibara bại lộ, tổ chức Áo Đen chuẩn bị hành động - Ảnh 1.

Conan chap 1070 tiếp tục với câu chuyện về Akemi. Chúng ta biết được Akemi từng tốt nghiệp tại trường Teitan thông qua quyển danh sách thành viên của thư viện mà cô giáo Kobayashi cho Conan và Haibara xem. Một giáo viên cảm thán rằng Haibara và Akemi có bề ngoài rất giống nhau.

Với những thông tin đã có được, Wakasa biết rằng Shiho là con gái đồng thời là người đã tiếp tục nghiên cứu dự án của nhà Miyano. Có vẻ cô ta cũng đã đoán ra Haibara chính là Shiho. Như vậy sau Conan và Tổ chức Áo Đen, đến lượt Wakasa biết được thân phận thực sự của Haibara.

Spoil Conan chap 1070: Thân phận Haibara bại lộ, tổ chức Áo Đen chuẩn bị hành động - Ảnh 2.

Một lúc sau, có một người lạ mặt đang đi tìm Akemi. Ông ta nhìn Haibara và nói cô rất giống Akemi. Haibara và Conan lảng tránh câu hỏi và thì thầm với nhau điều gì đó, còn cô giáo Wakasa thì đứng ngay sau họ. Chap mới của Conan cũng có một cảnh nói về tổ chức Áo Đen, có vẻ như lúc này những thành viên của tổ chức này đang bàn tính một điều gì đó. Đúng lúc này thì Conan chap 1070 đến đây là kết thúc.

Các bạn thấy sao về Conan chap 1070, liệu Haibara sau khi bị bại lộ thân phận có gặp nguy hiểm hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!