Spoil Conan chap 1068: Ran phát hiện Hattori đang cùng Conan truy tìm hung thủ vụ án ngôi đền

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/02/2021 03:01 PM

 
  thích

Đó là những nội dung mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1068.

Vẫn như thường lệ Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1068 bắt đầu với cảnh Conan sau khi gặp Hattori tại đền, một vụ án mạng đột ngột xảy ra. Nạn nhân là một cảnh sát điều tra bị đánh đến chết bởi một cái cột cờ. Nghi phạm vụ án gồm Shamoto Tsurumi là kẻ trộm vặt, Kawano Torahiko là tài xế gây tai nạn bỏ trốn và Jinnai Kyomai là kẻ lừa đảo hôn nhân.

Spoil Conan chap 1068: Ran phát hiện Hattori đang cùng Conan truy tìm hung thủ vụ án ngôi đền - Ảnh 1.

Tiếp nối diễn biến vụ án, bìa Conan chap 1068 là hình ảnh Conan đứng trong một khu đất vuông với lá cờ lớn ở phía trước. Takagi đưa ra giả thuyết rằng hung thủ đã lấy cột cờ đánh vào đầu nạn nhân sau đó bỏ trốn cùng với hung khí.

Theo lời khai, Shamoto bị nạn nhân bắt giữ và còng tay nhưng đã thoát được. Sato tự còng tay mình vào cột điện để thử mánh khóe mà Shamoto thực hiện. Nghi phạm Kawano cũng khai rằng đã nhìn thấy nạn nhân đuổi theo Shamoto. Nghi phạm còn lại là Jinnai cố tán tỉnh Sato nhưng không thành công.

Spoil Conan chap 1068: Ran phát hiện Hattori đang cùng Conan truy tìm hung thủ vụ án ngôi đền - Ảnh 2.

Trong lúc này thì Conan và Hattori đang quan sát thi thể nạn nhân và nhận ra một vết bẩn kì lạ bên dưới vết thương. Trong lúc họ cố suy luận thì cả ba nghi phạm đều đổ tội cho nhau khá gay gắt. Tất cả các nghi phạm đều cho rằng chính một trong 2 người còn lại đã gây án vì cả 3 đều có động cơ riêng.

Thi thể nạn nhân được chuyển đi. Không hiểu vì lẽ gì, Ran và Kazuha bắt đầu chơi với người tuyết một cách khá vui vẻ. Đột nhiên, một con mắt người tuyết rơi ra khiến cả 2 sợ hãi. Sato định nhặt lên thì bỗng mất thăng bằng và được Takagi đỡ lấy. Như bao vụ án khác, sự việc tưởng như không liên quan này khiến hai thám tử nhận ra phương thức gây án của hung thủ.

Spoil Conan chap 1068: Ran phát hiện Hattori đang cùng Conan truy tìm hung thủ vụ án ngôi đền - Ảnh 3.

Conan và Hattori tỏ ra rất tự tin vì họ biết rằng hung thủ đã dùng cách gì để giết chết nạn nhân. Về phía Ran Mori, cô đã sớm nhận ra người đeo mặt nạ kia chính là Hattori. Tuy nhiên Ran hiểu rằng cậu bạn trai của Kazuha đang cố tình che dấu thân phận vì điều gì đó nên không nói ra. Trong khi đó thì Kazuha vẫn chưa biết chàng trai đeo mặt nạ kia chính là bạn trai của mình. Đúng lúc này thì Conan chap 1068 kết thúc.

Trên đây là những nội dung mới nhất về Conan chap 1068, thêm một lần nữa thì Conan và Hattori cùng nhau tìm ra hung thủ. Các bạn thấy chap mới của Thám tử  lừng danh Conan như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!