Spoil chi tiết One Piece chap 1009: Orochi bị nhóm Xích Sao chặt đầu, Kaido né đòn của Luffy vì sợ?

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/03/2021 10:12 PM

 
  thích

Liệu kế hoạch đẩy bà già Big Mom xuống biển của cả nhóm Siêu Tân Tinh có thành công hay không?

Tên One Piece chap 1009 tuần này là "Địa ngục (Naraku)".

Luffy xuất hiện trên trang bìa của Weekly Shonen Jump số 18, cầm chiếc mũ của mình trong khi những cánh hoa anh đào đang bay xung quanh cậu.

Tranh cover tuần này là ảnh màu Color Spread vẽ cảnh băng hải tặc Mũ Rơm đang chơi trên tuyết với Otama, Komachiyo và Bunbuku (chiếc ấm trà ở nhà Tama đã ăn Inu Inu no Mi model Tanuki).

Spoil chi tiết One Piece chap 1009: Orochi bị nhóm Xích Sao chặt đầu, Kaido né đòn của Luffy vì sợ? - Ảnh 1.

Đầu chap là cảnh ngọn lửa vẫn đang lan rộng bên trong lâu đài Onigashima. Nhóm Xích Sao tình cờ gặp Orochi và Fukurokuju khi đang trên đường đến chỗ Momonosuke, cả hai phe đều vô cùng bất ngờ khi chạm mặt nhau.

Fukurokuju: "Orochi-sama, bọn chúng không hề biết ngài đã chết một lần rồi. Hãy rời đi và để tôi xử lý nhóm Xích Sao".

Orochi từ chối lời đề nghị của Fukurokuju vì bên trong lâu đài hiện giờ đều là kẻ thù. Ngoài ra nhóm Xích Sao có vẻ như cũng đang bị thương nặng, do đó Orochi nghĩ mình hoàn toàn có khả năng xử lý được hết bọn họ. Orochi sau đó cà khịa nhóm Xích Sao về chuyện của Kanjuro, đại ý là hắn ta cũng bị Kyoshiro lừa nên đám Xích Sao bị vậy cũng đáng. Sau đó Orochi biến thân Yamata no Orochi và lao vào tấn công.

Trong một trang đôi hoành tráng, nhóm Xích Sao cắt toàn bộ đầu của Orochi trong cùng một lúc. Kinemon nói họ không có thừa thời gian để lãng phí với Orochi, vì vậy hãy để địa ngục phán xét tội ác của hắn. Sau đó nhóm Xích Sao tiếp tục rời đi, ngoại trừ Raizo ở lại để chiến đấu với Fukurokuju.

Raizou: "Ta đã đánh giá sai về ngươi. Ta không ngờ ngươi sẽ chiến đấu vì một kẻ ngốc như vậy đến cùng.".

Fukurokuju: "Đó cũng chính là những lời ta muốn nói với ngươi. Định mệnh đã định sẵn chúng ta cuối cùng sẽ phải chiến đấu với nhau, Raizou!".

Chuyển cảnh đến tầng thượng của Onigashima. Kid hỏi Law tại sao anh ta không thể dịch chuyển một trong hai Tứ Hoàng đi nơi khác. Law trả lời rằng nếu mà làm được thì anh đã làm điều đó từ lâu rồi, thế nhưng Haki của chúng quá mạnh nên Law không thể di chuyển chúng đi đâu được.

Big Mom đề nghị Kaido hãy cùng mình phối hợp tấn công và kết liễu tất cả các Siêu Tân Tinh chỉ trong một đòn duy nhất.

Kaido: "Hy vọng chân và hông của bà vẫn đủ tốt đó bà già!".

Big Mom: "Nhóc nghĩ mình đang nói chuyện với ai thế hả?".

Big Mom và Kaido: "Bá Hải (覇 海 Chinh phục biển cả)". Đòn Bá Hải trông giống như đòn phối hợp của 2 anh em người khổng lồ, tuy nhiên nhanh và mạnh hơn nhiều lần.

Spoil chi tiết One Piece chap 1009: Orochi bị nhóm Xích Sao chặt đầu, Kaido né đòn của Luffy vì sợ? - Ảnh 2.

Big Mom và Kaido kết hợp cùng nhau tạo ra một đòn tấn công vô cùng to bự, họ vung vũ khí cùng lúc và tạo ra một luồng sóng công kích lớn lao thẳng tới các Siêu Tân Tinh, nó di chuyển quá nhanh nên không ai trong số họ có thể né tránh. Tuy nhiên, Zoro đã kịp chặn đòn tấn công bằng những thanh kiếm của mình.

Zoro: "Tránh ra nếu không tất cả chúng ta sẽ chết!".

Đòn kết hợp của Big Mom và Kaido phá hủy một phần của hòn đảo. Law kịp thời cứu Zoro ra khỏi khu vực bị công kích nhưng Zoro vẫn bị thương nặng. Kid cảm ơn Zoro vì đã có thể cản được đòn đó lại dù chỉ ngắn ngủi trong 1 giây.

Ngay sau đó, Luffy lập tức nhảy vọt lên và sử dụng "Gomu Gomu no Red Hawk" tấn công vào Kaido, nhưng Kaido đã né được nó trước khi Luffy kịp hoàn thành đòn tấn công. Luffy thấy thế liền cười khẩy.

Luffy: "Ngươi né nó vì nó thực sự có thể gây tổn thương tới ngươi đúng không?".

Spoil chi tiết One Piece chap 1009: Orochi bị nhóm Xích Sao chặt đầu, Kaido né đòn của Luffy vì sợ? - Ảnh 3.

Kaido đánh Luffy bằng Kanabo của mình. Luffy bị quăng đi nhưng vẫn kịp chặn được Kanabo bằng cánh tay có bọc haki. Tuy khá đau nhưng trông Luffy vẫn ổn. Kaido tiếp tục bồi một đòn công kích được phun ra từ miệng hắn. Sau đó, Kaido nhảy lên và sử dụng "Kouzanze Ragunaraku" (Tam Giới Địa Ngục), một đòn tấn công được Kaido tạo ra bằng cách xoay tròn thanh Kanabo chung quanh và tạo ra những tia sét màu đen đánh về phía Luffy.

Trở lại cuộc chiến giữa Big Mom và các Siêu Tân Tinh khác. Kid tạo ra một chiếc hộp kim loại sau đó nói với Law rằng anh đã sẵn sàng. Law sau đó sử dụng "Shambles" để nhốt Zeus vào trong hộp.

Killer và Zoro (vẫn còn đang ho ra máu) lao lên tấn công cùng nhau. Zoro sử dụng "Diễm Liệt" để chém Prometheus trong khi Killer chuyển sang tấn công Napoleon hòng tách cả hai khỏi Big Mom.

Kid sau đó sử dụng "Punk Pistols" để bắn nhiều mũi tên kim loại vào Big Mom.

Big Mom: "Chúng bây nghĩ mình có thể chiến thắng chỉ bằng cách tách chúng ra khỏi ta sao?".

Các mũi tên hoàn toàn không có tác dụng với Big Mom. Có cảnh bà ta đấm Kid xuống đất. Kid hứng trọn toàn bộ cú đấm của Big Mom nhưng vẫn cố chịu đựng để bắt lấy cánh tay của Big Mom, sau đó sử dụng chiêu "Repel" thổi bay cơ thể của Big Mom lên không trung. Law nhân đó đánh bồi thêm một chiêu "Takt", ném một tảng đá lớn vào Big Mom.

Big Mom: "Sao ngươi vẫn cho là những viên đá này có thể chống lại ta?".

Sau đó, Big Mom nhận ra rằng tảng đá đã đẩy bà ta ra khỏi mép rìa của Onigashima, bên dưới Big Mom lúc này chính là mặt biển. Big Mom ngay lập tức triệu hồi Zeus đến để giúp đỡ, nhưng đám mây không thể thoát khỏi cái lồng sắt do Kid làm ra.

Law: "Nếu chúng ta ngăn được chúng khỏi việc giúp đỡ bà ta, như vậy thì một người chơi sẽ phải rời sân!".

Big Mom bắt đầu rơi xuống biển...

Hết chương. Tuần sau không nghỉ.

Cre: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece