Spoil Boruto chương 81: Shikamaru trở thành Hokage đệ bát

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 17/08/2023 04:25 PM

Manga Boruto sẽ quay lại trong tháng 8 này với nhiều thông tin khiến người hâm mộ bất ngờ.

Tạp chí V Jump được ấn định phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2023. Cùng với việc phát hành số tạp chí đó, chương đầu tiên của Boruto: Two Blue Vortex sẽ ra mắt. Và những thông tin mới về chương 81 của manga Boruto cuối cùng đã có sau thời gian dài nghỉ 3 tháng.

Spoil Boruto chương 81: Shikamaru trở thành Hokage đệ bát  - Ảnh 1.

Do thời gian trong truyện đã trôi qua thêm vài năm (timeskip), các nhân vật đã trưởng thành hơn nên ngoại hình cũng có sự thay đổi. Trước đó, thiết kế tạo hình mới của Sarada và Boruto đã được tiết lộ khiến tất cả người hâm mộ đều kinh ngạc. Bây giờ, những tình tiết mới của manga Boruto cũng vậy.

Cùng điểm qua những thông tin mới trong chương 81 Boruto 

Boruto chương 80 chính là mấu chốt khiến toàn bộ câu chuyện bị đảo lộn. Chương này bắt đầu với cảnh Eida nói dối Shikamaru rằng Boruto đã sát hại cha mình, Hokage đệ thất Naruto. Sau đó chuyển cảnh sang Mitsuki và Sarada, con gái Sasuke thuyết phục Mitsuki ngừng săn lùng Boruto. Tất cả các shinobi nhận được thông báo từ Shikamaru rằng Hokage đệ thất đã bị Boruto lấy mạng.

Thông tin này khiến làng Lá chấn động và trở nên hỗn loạn, tất cả đều truy đuổi Boruto. Điều này mang đến cho Kawaki cơ hội hoàn hảo để kết liễu Boruto vì sẽ không bị ai can thiệp. Chương 80 kết thúc với việc Boruto quyết tâm chứng minh mọi người đã sai khi trở về làng.

Sang đến Boruto chương 81, hay là Boruto: Two Blue Vortex chương 1, câu trích dẫn mở đầu chương sau timeskip là: "Tại ngôi làng Konoha, nơi đã trải qua 'cơn đại hồng thủy' trong quá khứ. Trước phòng Hokage, Sarada với vẻ mặt không hài lòng…"

Sarada đứng trong phòng Hokage, cô ấy tranh cãi với Shikamaru về sự vô tội của Boruto. Shikamaru mặc áo choàng Hokage, xác nhận rằng anh ấy là Hokage đệ bát sau khi có tin Naruto qua đời. Sarada nói với Shikamaru rằng anh không phải là hình mẫu của cô, người đó là Hokage đệ thất.

Spoil Boruto chương 81: Shikamaru trở thành Hokage đệ bát  - Ảnh 2.

Sau đó, manga chuyển sang Kawaki với tạo hình mới sau timeskip. Cậu ta đang đứng ở chiều không gian Naruto và Hinata bị giam giữ, nơi mà thời gian dừng lại vì Naruto và Hinata không già đi.

Sumire với tạo hình mới khi lớn lên đứng nói chuyện với Eida và Daemon về khả năng đảo ngược "viết lại lịch sử", nhưng Eida đã từ chối. Eida tò mò làm thế nào Sarada và Sumire vẫn giữ lại ký ức của họ, ngay cả sau khi cô ấy đã viết lại lịch sử.

Spoil Boruto chương 81: Shikamaru trở thành Hokage đệ bát  - Ảnh 3.

Eida thắc mắc về trường hợp của Sumire và Sarada

Tạo hình mới của Mitsuki cũng được thể hiện, cậu và Kawaki cùng nhau đứng trên một mái nhà. Mitsuki vẫn "ghét" Boruto và sẽ lấy mạng cậu ta ngay lập tức nếu xuất hiện trong làng. Có vẻ như Kawaki đã thừa hưởng một số sức mạnh của Otsutsuki nên có thể bay.

Spoil Boruto chương 81: Shikamaru trở thành Hokage đệ bát  - Ảnh 4.

Tạo hình mới của Himawari

Chocho và Himawari đang luyện tập cùng nhau, họ cũng đã được nâng cấp khá nhiều sau thời gian bỏ qua. Himawari vẫn tin rằng Boruto bằng cách nào đó không phải là kẻ xấu và trong sâu thẳm trái tim cô có cảm giác rằng Naruto vẫn còn sống nhưng đang ẩn náu ở đâu đó.

Spoil Boruto chương 81: Shikamaru trở thành Hokage đệ bát  - Ảnh 5.

Cuối cùng, Code tiến vào Konoha với dàn Thập Vĩ mini và tấn công ngôi làng. Sarada cố gắng ngăn chặn chúng, nhưng chúng cứ tiếp tục tái sinh. Một điều thú vị về Code là mắt trái của anh ta có vết sẹo giống như của Boruto. Không biết từ đâu, Boruto xuất hiện và dẫm lên mặt Code.

Chương kết thúc với cảnh Sarada bối rối và sốc khi gặp lại Boruto sau một thời gian dài. Kawaki cũng tiếp cận Boruto và chế nhạo rằng cuối cùng cậu cũng thoát ra khỏi cái hố của mình.

Bộ truyện được thiết lập để tiếp tục mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào và sẽ phát hành chương 82, tức là chương 2 của Two Blue Vortex, vào ngày 20 tháng 9 năm 2023.