Spoil Black Clover chap 278: Nacht quyết định biến hình, Jack sử dụng ma pháp mới chém Dante tơi bời

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/01/2021 07:30 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Black Clover chap 278, nơi chứng kiến Nacht biến hình và cảnh Jack sử dụng ma pháp mới chém Dante tơi bời.

Trong Black Clover chap 277, Charlotte đã sử dụng ma pháp mới "one hit" Vanica chỉ trong một chiêu duy nhất. Sau khi Vanica và Zenon bị đánh tơi bời trong Black Clover chap 277 sẽ đưa độc giả đến với màn chiến đấu giữa ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc và Dark Triad.

Spoil Black Clover chap 278: Nacht quyết định biến hình, Jack sử dụng ma pháp mới chém Dante tơi bời - Ảnh 1.

Trong chap mới này thì đến lượt một kẻ cực mạnh khác là Dante bị "bón hành" cực mạnh. Nhờ nâng cấp sức mạnh từ Morris, khả năng tái sinh cũng nhưng ma pháp trọng lực của Dante đều mạnh mẽ hơn trong vài chiêu thức đầu tiên. Dante đè bẹp cả Nacht và Jack xuống mặt đất và tỏ ra rất ngạo mạn với sức mạnh mới của mình. Ngay lập tức thì Nacht liên kết với ác quỷ hình cừu và đạt được hình thái chiến đấu mới đủ sức chống lại trọng lực mà Dante tạo ra.

Spoil Black Clover chap 278: Nacht quyết định biến hình, Jack sử dụng ma pháp mới chém Dante tơi bời - Ảnh 2.

Bất ngờ Nacht cười khẩy vào mặt Jack sau đó quay sang tấn công Dante. Tức mình vì bị khích tướng và sự coi thường của người đồng đội, Jack hồi tưởng về tuổi thơ hoang dại của mình và bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự. Cơ thể Jack dần hóa đen và nổi lên những lưỡi kiếm sắc bén trước sự lo ngại của Dante và sự bất ngờ của Nacht.

Spoil Black Clover chap 278: Nacht quyết định biến hình, Jack sử dụng ma pháp mới chém Dante tơi bời - Ảnh 3.

Giống với những đồng đội của mình, Jack cũng đã luyện được ma pháp mới để tham chiến trận đấu này. Anh ta thi triển nó và chém tới tấp vào Dante trước sự hả hê của Nacht. Đúng vào lúc này thì nội dung của Black Clover chap 278 kết thúc tại đây.

Spoil Black Clover chap 278: Nacht quyết định biến hình, Jack sử dụng ma pháp mới chém Dante tơi bời - Ảnh 4.

Có vẻ như trận chiến giữa ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc và Dark Triad thì ưu thế đang nghiêng hẳn về các ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc. Lần lượt các kẻ chủ chốt của Dark Triad đang lần lượt bị đánh gục. Phải chăng hồi kết của cuộc đụng độ này đang đến rất gần, hãy để lại ý kiến của mình về Black Clover chap 278 nhé!