Spoil Attack On Titan season 4 tập 6: Trận kịch chiến giữa Eren và Titan Búa Chiến, Trinh Sát Đoàn lộ diện

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/01/2021 02:26 PM

Đó là những thông tin mới nhất của Attack On Titan season 4 tập 6 nơi mà Eren quyết định đối đầu Titan Búa Chiến. Cùng thời điểm này thì các Trinh Sát Đoàn bắt đầu lộ diện.

Ở tập trước đó Eren đã gặp Reiner và ép anh ta phải ngồi xuống đối chất cùng anh ta ngay bên dưới sân khấu. Phía bên trên, các quân tướng nổi tiếng cùng hàng ngàn người dân đang mong mỏi "lời tuyên chiến" của Willy. Chương trình bắt đầu. Willy tiến lên sân khấu và kể câu chuyện về "ác quỷ Eldia". Đây tất nhiên là câu chuyện mang góc nhìn phiến diện và có phần xuyên tạc lịch sử thật sự nhằm hướng người dân đến sự đồng thuận cho một cuộc chiến mới: "Cuộc tiến công hủy diệt đảo Paradis."

Spoil Attack On Titan season 4 tập 6: Trận kịch chiến giữa Eren và Titan Búa Chiến, Trinh Sát Đoàn lộ diện - Ảnh 1.

Attack On Titan season 4 tập 6 bắt đầu với câu chuyện về phu nhân Azumabito. Bà có tên thật là Kiyomi và hiện đang là đồng minh với cư dân Paradis. Việc Kiyomi có mặt tại Marley là để truyền tin cho Willy đồng thời giúp vài người "vượt biên" vào Đế Quốc. Họ chính là những Trinh Sát Đoàn, họ sẽ tái xuất với nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu và hành động của Eren.

Để có thể thực hiện được âm mưu của mình, Eren đã tập hợp những người tôn sùng đức tin của anh và lập nên "phái Jeager". Đây sẽ là lực lượng đối chọi với Trinh Sát Đoàn, giúp Eren kiểm soát mọi chuyện một cách dễ dàng hơn.

Spoil Attack On Titan season 4 tập 6: Trận kịch chiến giữa Eren và Titan Búa Chiến, Trinh Sát Đoàn lộ diện - Ảnh 2.

Trong tập tới, Titan Búa Chiến sẽ xuất hiện. Titan này vô cùng đặc biệt và cực kì khó nhằn kể cả khi đối thủ có là Eren. Hai chiến binh khác là Titan Hàm và Titan Ngựa cũng sẽ sớm tham chiến sau khi thoát khỏi bẫy mà Eren giăng ra từ trước. Zeke dù là tay trong của Eren cũng sẽ biến hình và chiến đấu nhằm đạt được mục đích của riêng bản thân hắn ta.

Các Trinh Sát Đoàn sẽ tiếp cận dần với cuộc chiến và xác định rõ mục tiêu của mình. Trong khi đó thì trận hỗn chiến giữa những Titan mạnh nhất mà tâm điểm là Eren và Titan Búa Chiến sẽ mang đến cho khán giả những màn hành động mãn nhãn trong Attack On Titan season 4 tập 6.

Spoil Attack On Titan season 4 tập 6: Trận kịch chiến giữa Eren và Titan Búa Chiến, Trinh Sát Đoàn lộ diện - Ảnh 3.

Attack On Titan season 4 tập 6 dự kiến công chiếu vào ngày 17 tháng 1 năm 2021. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin hấp dẫn xoay quanh phần anime cuối cùng của Attack On Titan này trong các bài viết sau.