Spoil Attack On Titan chap 135: Đội quân Titan xuất hiện đánh bại Levi, Mikasa một mình chống lại

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2020 07:44 PM

Cùng đến với những nội dung mới nhất về Attack On Titan chap 135 nhé!

Sau cuộc đổ bộ dẫn đầu bởi Armin lên lưng Eren trong chap cũ thì Attack On Titan chap 135 tiếp tục đưa khán giả đến cao trào của cuộc chiến cuối cùng này. Với khả năng chiến đấu thuần thục và nhiều kinh nghiệm, nhóm Armin hạ gục Titan Quái Thú. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điều đáng sợ nhất.

Spoil Attack On Titan chap 135: Đội quân Titan xuất hiện đánh bại Levi, Mikasa một mình chống lại - Ảnh 1.

Với mục đích ngăn chặn nhóm Armin thì Ymir tạo ra các Titan từng xuất hiện trong quá khứ 2000 năm chiến đấu để bảo vệ Eren. Không hề nao núng trước quân đội titan đáng sợ đó Armin, Mikasa, Levi bền bỉ chống trả, tấn công chúng một cách quyết liệt.

Tuy nhiên sức người là có hạn, sau một hồi quyết chiến, Pieck bị Titan búa chiến đâm vào người. Armin thì bị một titan khác bắt đi ngay sau đó. Ngay lúc đó, Armin nhìn thấy Ymir Fritz và hình ảnh Bertholt đang gào khóc. Vừa dứt dòng sự kiện kì lạ, Armin thấy Titan Đại Hình của Bertholt xuất hiện, ăn thịt Titan Thiết Giáp Reiner. 3 Titan hàm thời kì của Ymir được tạo ra kèm theo đó là Titan Búa Chiến và vô số Titan quái dị khác cũng xuất hiện.

Spoil Attack On Titan chap 135: Đội quân Titan xuất hiện đánh bại Levi, Mikasa một mình chống lại - Ảnh 2.

Trước lực lượng quân địch ngày càng áp đảo, nhóm Armin dần rơi vào bế tắc và suy kiệt sức chiến đấu. Armin, Mikasa, Levi đều bị thương bởi các đòn tấn công của lũ Titan. Chưa chạm được vào người Eren họ đang đứng trước nguy cơ bị đánh bại.

Spoil Attack On Titan chap 135: Đội quân Titan xuất hiện đánh bại Levi, Mikasa một mình chống lại - Ảnh 3.

Cuối Attack On Titan chap 135 là hình ảnh thương tâm. Úc này thì ai cũng thương tích đầy mình và gần như mất khả năng chiến đấu chống lại lũ Titan. Chỉ còn Mikasa là người duy nhất đủ sức trụ lại và tiếp tục kháng cự trước sức tấn công của lũ Titan. Cục diện trận chiến rơi vào tuyệt vọng. Đúng lúc này thì Attack On Titan chap 135 kết thúc và để lại nhiều tò mò cho độc giả.

Spoil Attack On Titan chap 135: Đội quân Titan xuất hiện đánh bại Levi, Mikasa một mình chống lại - Ảnh 4.

Liệu rằng tất cả bọn họ sẽ chết hay sẽ có một nhân tố nào giúp nhóm Armin vượt qua được hiểm cảnh này? Câu trả lời sẽ có vào chap sau của Attack On Titan. Các bạn thấy Attack On Titan chap 135 như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!