Spoil anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6: Sayu suýt gặp nguy hiểm, bạn trai cùng phòng chạy đến giải cứu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2021 10:49 AM

Đó là những thông tin quan trọng xuất hiện trong anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6, nơi chứng kiến Yoshida giải cứu Sayu thoát khỏi cảnh nguy khốn.

Ở tập trước thì sau khi bày tỏ tình cảm với Yoshida, Gotou đề nghị được về nhà anh để gặp mặt Sayu. Sau khi đến nơi, cô trò chuyện với Sayu, qua đó biết được câu chuyện về mối quan hệ giữa cô bé với Yoshida. Là một người tinh tế, Gotou nhanh chóng nhận ra sự bất thường trong cách ứng xử của Sayu. Cô nhờ Yoshida đi mua đồ hòng có thời gian riêng tư để tâm sự nhiều hơn với Sayu. Sau khi Yoshida đi. Gotou bắt đầu "tra hỏi" nhiều hơn về xuất thân của Sayu.

Spoil anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6: Sayu suýt gặp nguy hiểm, bạn trai cùng phòng chạy đến giải cứu - Ảnh 1.

Trên đường đi mua đồ, Yoshida nhìn thấy Mishima đang đứng ở gần đó. Cô đề nghị được đi cùng anh đến siêu thị. Trở lại nhà trọ, Gotou tiếp tục "đối chất" với Sayu. Những lời nói của cô khiến Sayu thêm cởi mở. Cô tiết lộ rằng mình từng ở trong nhà của rất nhiều đàn ông và sử dụng cơ thể như một món hàng trao đổi. Cô đã từng sống rất tệ, nhưng mọi chuyện đã đổi khác khi gặp được Yoshida. Mặc dù rất sợ hãi quá khứ, Sayu biết rằng một ngày nào đó cô sẽ phải đối mặt với nó. Sayu nói rằng khi ngày đó đến, cô sẽ rời khỏi nhà Yoshida.

Spoil anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6: Sayu suýt gặp nguy hiểm, bạn trai cùng phòng chạy đến giải cứu - Ảnh 2.

Câu chuyện tiếp tục với Yoshida và Mishima. Nữ đồng nghiệp nhận ra Gotou-san đã đến nhà của Yoshida nên đã lén bám theo. Yoshida vội giải thích mọi chuyện. Mishima nghe xong càng thêm bực mình. Cô cảnh báo Yoshida về tình cảm anh dành cho Gotou đồng thời nhắc nhở anh về Sayu. Yoshida cũng có chút bận tâm. Anh về nhà và nhìn thấy Sayu đang được Gotou trang điểm cho.

Spoil anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6: Sayu suýt gặp nguy hiểm, bạn trai cùng phòng chạy đến giải cứu - Ảnh 3.

Sau màn đối đầu giữa 2 cô nàng đều mang lòng yêu thương nam nhân vật chính này thì anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6 là sự xuất hiện của một nhân vật mới  Yaguchi Kyouya. Đây chính là nhân vật đã "nện" Sayu trong phần mở đầu tập 3 sau đó đuổi cô bé đi khi đã thấy chán. Trong tập tiếp theo, Sayu sẽ chạm mặt Yaguchi. Tên khốn xấu xa này lợi dụng quá khứ của Sayu để ép cô dẫn về nhà rồi giở trò cưỡng hiếp. May mà Yoshida đã về nhà kịp thời nên đã cứu được Sayu.

Spoil anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6: Sayu suýt gặp nguy hiểm, bạn trai cùng phòng chạy đến giải cứu - Ảnh 4.

Asami sớm nhận ra sự bất thường giữa Sayu và Yaguchi nên đã tra hỏi Yaguchi. Biết tên khốn này đã sàm sỡ Sayu, Asami tấn công hắn ta rồi đe dọa sẽ không buông tha Yaguchi nếu hắn còn dám làm chuyện đồi bại với bạn mình thêm một lần nào nữa. Tiếp đó, Asami rủ Sayu đi dạo đêm cho khuây khỏa. Trên đường đi, Sayu kể Asami nghe sự thật về những chuyện đã xảy ra. Cả hai sau đó dừng lại ở một công viên và cùng nhau ngắm sao. Đây cũng là lúc, câu chuyện của Asami được hé lộ và nó sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Các bạn thấy sao về nội dung của anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 6, hãy để lại ý kiến của mình về tập phim này nhé!