Split or Steal - trò chơi mới miễn phí đang thu hút nhiều game thủ trên Steam

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 03:20 PM

Với phiên bản trên Steam, bạn sẽ được tham gia trò chơi với hàng ngàn người khác, đến từ cả bản phản hành độc lập (ngoài Steam) và phiên bản Web.

Lấy cảm hứng từ gameshow nổi tiếng Golden Balls, nhà sản xuất Rootpew đã tạo ra một trò chơi hấp dẫn mang tên Split or Steal

SPLIT OR STEAL - GAMEPLAY / REVIEW - FREE STEAM GAME 🤑

Khi bắt đầu tham gia trò chơi này, bạn và một người chơi mới ngẫu nhiên khác được tặng thưởng một khoản tiền lớn. Tại đây, bạn có 2 phút để nghĩ xem nên cưa đôi khoản tiền này hay cố gắng dùng mưu mẹo để độc chiếm. Đương nhiên, đối phương cũng sẽ có suy nghĩ của riêng họ. Sau một màn đấu trí, khoản tiền này sẽ được chia theo 3 cách: bạn lấy hết, đối phương lấy hết, hoặc chia đôi.

Từ khoản tiền kiếm được bạn đầu, bạn bắt đầu đem chúng đi đầu tư để sinh lời. Mục đích của game là kiếm càng nhiều càng tốt, vì thế tiền chính là thước đo sự thành công và khả năng chơi game này của bạn.

Split or Steal - trò chơi mới miễn phí đang thu hút nhiều game thủ trên Steam - Ảnh 2.

Với phiên bản trên Steam, bạn sẽ được tham gia trò chơi với hàng ngàn người khác, đến từ cả bản phản hành độc lập (ngoài Steam) và phiên bản Web. Đặc biệt hơn khi trò chơi này là miễn phí 100%. Chính vì vậy, hãy tận hưởng tựa game của mình theo cách tuyệt vời nhất.

Các bạn quan tâm về Split or Steal có thể tham khảo thêm tại đây.