Spin-off về Viêm Trụ Kyojuro Rengoku chính thức được công bố để tiếp nối hành trình của manga Kimetsu no Yaiba

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2020 12:40 PM

 
  thích

Kimetsu no Yaiba vừa phát hành chap cuối cùng của mình, tuy nhiên hành trình của các fan hâm mộ vẫn chưa dừng lại.

Sau hành trình dài 205 chap của mình, Kimetsu no Yaiba đã kết thúc với một cái kết trọn vẹn. Cứ ngỡ mọi chuyện đã chấm dứt thì phần spin off của truyện đã được triển khai. Được biết phần spin off này sẽ xoay quanh nhân vật Viêm Trụ Kyojuro Rengoku.

1. Nhân vật chính Kyojuro Rengoku

Spin-off về Viêm Trụ Kyojuro Rengoku chính thức được công bố để tiếp nối hành trình của manga Kimetsu no Yaiba - Ảnh 1.

Nhân vật chính của phần ngoại truyện này chính là Viêm Trụ Kyojuro Rengoku. Anh là con trai của Rengoku Shinjurou. Cha của anh được biết đến là một Viêm Trụ cực kì danh giá của Sát Quỷ Đội nhưng đột ngột, ông lại "rửa tay gác kiếm" rút khỏi đội.

Kyoujurou là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất của Sát Quỷ Đội, anh sở hữu những kĩ năng kiếm thuật vượt bậc và một kinh nghiệm chiến đấu cao. Sức mạnh của anh có được nhờ việc luyện tập chăm chỉ, anh tự mình mãi dũa kiếm thuật của bản thân chỉ qua một cuốn sách cũ kĩ sau khi cha anh đã không còn huấn luyện anh nữa.

Sức mạnh của Kyoujurou được bộc lộ khi anh đã ra sức bảo vệ hơn 200 người trên chuyến tàu khỏi lũ quỷ. Chính Thượng Huyền Tam – Akaza đã công nhận rằng anh đã đạt đến cảnh giới tối cao mà "con người" có thể đạt được, tinh thần chiến đấu của anh cực kì tuyệt vời và những động tác của anh không hề có khe hở.

Tất cả những điều này đã được chứng minh khi anh có thể vừa chiến đấu vừa bảo vệ Tanjirou khỏi Akaza một khoảng thời gian rất lâu, đến tận lúc mặt trời sắp mọc dù anh đang bị thương rất nặng. Tuy rằng tiếc rằng sức người là có hạn anh đã hi sinh trong cuộc chiến này.

2. Phần ngoại truyện sẽ được viết bởi Ryoji Hirano

Spin-off về Viêm Trụ Kyojuro Rengoku chính thức được công bố để tiếp nối hành trình của manga Kimetsu no Yaiba - Ảnh 2.

Theo số phát hành 24 Weekly Shonen Jump mới đây thông báo rằng dự án này sẽ được thực hiện bởi Ryoji Hirano- người đã thực hiện một spinoff khác của Kimetsu no Yaiba: Tomioka Giyu Gaiden. Và tiêu đề chính thức cũng đã được công bố là Kimetsu no Yaiba: Rengoku Gaiden.

Tuy nhiên hiện tại chưa có ngày phát hành chính thức, vì thế chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa. Và một số dự đoán rằng phần truyện này sẽ kể về Viêm trụ và cuộc sống của anh thời gian trước khi Tanjiro xuất hiện. Với nhân vật thú vị này nhiều người đang kì vọng đây sẽ là một ngoại truyện tuyệt vời.

3. Kyojuro Rengoku cũng sẽ được làm một bộ movie riêng

Spin-off về Viêm Trụ Kyojuro Rengoku chính thức được công bố để tiếp nối hành trình của manga Kimetsu no Yaiba - Ảnh 3.

Vào năm 2020, Kyojuro Rengoku cũng sẽ được xuất hiện trong một bộ phim riêng. Được biết tên của movie này là Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen hay Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Movie: Mugen Train (Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận).

Bộ phim được chuyển thể trực tiếp từ arc Mugen Ressha/Infinite Train trong nguyên tác manga của tác giả Koyoharu Gotouge, với phiên bản anime ra mắt vào tháng 4 năm 2019, còn tập thứ 26 cũng là cuối cùng vào ngày 28 tháng 9.

Nội dung giống như trong manga, lúc này phe thợ săn quỷ sẽ trực tiếp đối đầu với Hạ Huyền Nhất sau khi Muzan đã tiêu diệt toàn bộ quỷ Hạ Huyền. Trong đó Viêm Trụ sẽ là nhân vật trung tâm của toàn bộ câu chuyện và bộ tứ anh em nhà Tanjirou - Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Chắc hẳn fan hâm mộ của anh chàng Viêm Trụ Kyojuro Rengoku đang vô cùng háo hức đúng không?