Spider-Man sẽ kết hợp với Bộ Tứ Siêu Đẳng trong phần game mới

Tomy  - Theo Helino | 10/01/2019 05:14 PM

Marvel's Spider-Man trên PlayStation 4 có thể sẽ sớm nhận được nội dung liên quan đến Fantastic Four.


Spider-Man sẽ kết hợp với Bộ Tứ Siêu Đẳng trong phần game mới - Ảnh 1.

Kể từ khi trò chơi được phát hành vào tháng 9 năm 2018, hầu hết những fan hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi này đã hoàn thành chế độ story của trò chơi. Ngay cả sau khi đã hoàn thành, các game thủ vẫn có tùy chọn để thực hiện các nhiệm vụ phụ khác và dọn dẹp đường phố của thành phố New York bằng cách ngăn chặn nhiều loại tội phạm. Insomniac Games đã giữ cho các game thủ bị cuốn hút bằng cách tung ra các DLC. Cả 3 phần này đi kèm với nội dung câu chuyện và ba bộ đồ Spidey mới, và có vẻ như các game thủ có thể sẽ sớm nhận được nhiều nội dung thú vị hơn nữa.

Theo IGN, Ryan Penagos của Marvel gần đây đã tiết lộ rằng một số loại nội dung liên quan đến Fantastic Four có thể sẽ sớm xuất hiện trên Spider-Man PS4. Trong một buổi livestream, Penagos đã tiết lộ "một thứ gì đó tuyệt vời" sẽ sớm đến với Spider-Man. Bên cạnh những bình luận của Penagos, Marvel Games cũng đăng trên Twitter tiết lộ về một số thông tin mới.

Insomniac Games đã chứng kiến ​​thành công lớn với tựa game Marvel's Spider-Man. Game nhanh chóng trở thành trò chơi bán chạy nhất của PlayStation từ trước đến nay với hơn 9 triệu bản được bán ra. Insomniac Games đã có thể giữ cho khách hàng của họ hài lòng và một bản cập nhật khác với nội dung mới sẽ khiến họ tiếp tục thành công hơn. Với việc nội dung của Fantastic Four dường như sẽ sớm đến với Người Nhện, mọi người đều có thể đoán ra nó là gì.