Spider-Man ra mắt phiên bản mới trên PS5, cho phép game thủ vào vai Người Nhện da màu

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2020 11:32 AM

Trong sự kiện PS5, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales thực sự nổi bật với nội dung và cách tiếp cận độc đáo.

Vào rạng sáng nay, 12/6/2020 theo giờ Việt Nam, Sony đã tổ chức sự kiện ra mắt PlayStaion 5, hệ máy chơi game được kỳ vọng nhất trong thập kỷ tới đây. Bên cạnh nhiều cái tên đáng chú ý, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales thực sự nổi bật với nội dung và cách tiếp cận độc đáo.

Spider-Man ra mắt phiên bản mới trên PS5, cho phép game thủ vào vai Người Nhện da màu  - Ảnh 1.

Với nhân vật chính là Miles Morales, phiên bản mới này sẽ cho người chơi vào vai một Người Nhện da màu. Dù chưa biết đây là một phiên bản độc lập hay phần mở rộng của Marvel's Spider-Man, từng phát hành và làm mưa làm gió trên hệ máy PS4, tuy nhiên Spider-Man: Miles Morales thực sự vẫn đem lại nhiều cảm xúc cho người xem thông qua đoạn trailer có độ dài 1 phút rưỡi.

Spider-Man ra mắt phiên bản mới trên PS5, cho phép game thủ vào vai Người Nhện da màu  - Ảnh 2.

Nói về Marvel’s Spider-Man, đây có lẽ là trò chơi đánh dấu bước chuyển mình cực lớn của thể loại game siêu anh hùng. Phải nói rằng, Insomniac đã xuất sắc trong việc không chỉ tạo ra một tựa game thế giới mở với các yếu tố về đô họa và gameplay đều được đánh giá cao, mà còn xây dựng một cốt truyện rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng.

Game đưa người chơi nhập vai vào Nhện nhân đời đầu là Peter Parker cùng với cô bạn gái Mary Jane sau nhiều năm làm Người Nhện tại thành phố New York. Ở đây, Peter Parker sẽ cùng với cảnh sát Yuri Watanabe và Mary Jane, khám phá ra âm mưu của Tiến Sĩ Octavius, thầy của Peter, vì thù ghét thị trưởng thành phố Harry Osborn nên đã lên kế hoạch hãm hại ông ta và phương hại đến người dân thành phố. Peter sẽ phải chiến đấu với 5 kẻ thù lớn bao gồm, Người Tê Giác, Người Bọ Cạp, Người Chim, Người ĐIện và Mr Negative, để bảo vệ người dân và thành phố, đồng thời tiết lộ truyền nhân tiếp theo của Parker.

Theo dự kiến, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ ra mắt vào kỳ nghỉ năm 2020, cùng thời điểm với PlayStation. Với thành công của phiên bản đầu tiên năm 2018, đây hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo của nhà Marvel trên nền tảng game.