Spider-Man 3 sẽ biến Tobey Maguire thành Peter Parker phong trần đầy sẹo?

ĐỨC KHƯƠNG Trí thức trẻ| 23/12/2020 09:29 AM

 
  thích

Rất nhiều người hâm mộ Spider-Man 3 đã tưởng tượng rằng Peter Parker của Tobey Maguire là một anh hùng lớn tuổi và đầy sẹo vì chiến đấu cho MCU.

Nhiều fan hâm mộ Người nhện đã cho rằng Spider-Man 3 sẽ xuất hiện phiên bản Peter Parker do Tobey Maguire thủ vai với vẻ ngoài phong trần và đầy sẹo bởi những trận chiến.

Nhưng trên thực tế, việc diễn viên này có tham gia vào bộ phim hay không cho tới nay vẫn còn làm một ẩn số, mọi động thái mới chỉ dừng lại ở khâu đàm phán. Trong khi đó, Tom Holland sẽ trở lại với vai Peter Parker nối tiếp với phần phim Spider-Man: Far From Home. Các chi tiết cốt truyện cho cuộc phiêu lưu mới nhất của anh ấy trong Spider-Man tới nay vẫn đang được giữ kín, nhưng mối liên hệ giữa Spider-Man 3 với Doctor Strange in the Multiverse of Madness xác nhận Peter sẽ nghiên có bước đi sâu hơn vào đa vũ trụ Marvel.

Mối liên hệ với đa vũ trụ của Spider-Man 3 được thể hiện thông qua việc một số diễn viên trong quá khứ được cho là sẽ trở lại và có một cuộc hội ngộ hoành tráng. Các nhân vật như Electro (Jamie Foxx) trong The Amazing Spider-Man 2 hay Doctor Octopus cũng sẽ quay trở lại. Nhưng có lẽ điều thú vị nhất là Peter Parkers trong quá khứ do Tobey Maguire và Andrew Garfield thủ vai cũng được cho là đang trong các giai đoạn ký kết khác nhau, cùng với Kirsten Dunst (Mary Jane Watson) và có lẽ là cả Emma Stone (Gwen Stacey). Ngoài ra cũng có một số tin đồn khác như Charlie Cox cũng sẽ có mặt trong phần phim này với vai Daredevil.

Khả năng Maguire, Người nhện ban đầu trên màn ảnh rộng sẽ xuất hiện trong Người nhện 3 của MCU đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích. Và nhiều người đã háo hức đến mức suy đoán về loại vai diễn mà anh ấy sẽ hóa thân vào. Một tác phẩm nghệ thuật mới từ spdrmnkyxxiii cho thấy lần này Peter của Maguire sẽ là một anh hùng trưởng thành hơn và có nhiều vết sẹo trên cơ thể. Điều này cho thấy anh ta đã tham gia vào rất nhiều cuộc ẩu đả dữ dội trong thời gian kể từ Người Nhện 3 năm 2007.

Spider-Man 3 sẽ biến Tobey Maguire thành Peter Parker phong trần đầy sẹo? - Ảnh 1.

Kể từ sau khi Spider-Man: Into the Spider-Verse lên sóng vào năm 2018, fan hâm mộ vẫn luôn đau đáu câu hỏi: Liệu Sony và Marvel có thể đưa 3 chàng nhện Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland vào cùng 1 bộ phim điện ảnh được hay không? Với thuyết vũ trụ song song đang lên ngôi trong dòng phim siêu anh hùng hiện nay, điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần.

Các giả thuyết về vai trò của Maguire trong Spider-Man 3 đã dao động từ việc anh ta trở lại với tư cách là Peter cho đến anh ta sẽ vai chú Ben của MCU, người chưa từng được nhìn rõ mặt trên màn ảnh.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ anh sẽ được vào vai nào và Maguire vẫn chỉ đang đàm phán để xuất hiện trong Spider-Man 3. Vì vậy nó chưa phải là một thỏa thuận hoàn thành. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ đã khẳng định rằng Maguire sẽ trở lại.

Nếu điều này là sự thực thì rất có thể Spider-Man 3 sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời để thể hiện những gì đã xảy ra với Maguire sau phần phim cuối cùng. Tạo hình trên có thể dễ dàng trở thành hình ảnh thật của Peter. Và hiển nhiên, từ giờ cho đến khi Marvel xác nhận sự hiện diện của Maguire và vai trò của anh ấy trong phim, người hâm mộ sẽ tiếp tục suy đoán về những gì mà Spider-Man 3 sẽ làm đối với Người nhện.