Spider-Man 3: Danh tính và nguồn gốc của hội ác nhân khét tiếng sẽ đối đầu với Người Nhện trong "No Way Home"

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2021 09:06 AM

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: No Way Home" đã chính thức được công bố, xác nhận sự xuất hiện của những ác nhân nổi tiếng trong các phần phim trước.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng đã được thưởng thức những thước phim đầu tiên của Spider-Man: No Way Home.

SPIDER-MAN: NO WAY HOME || TEASER TRAILER || SẮP KHỞI CHIẾU

Spider-Man 3 sẽ xoay quanh việc Người Nhện hứng trọn ánh mắt soi mói từ mọi người xung quanh sau khi bị lộ danh tính, thậm chí còn bị bắt vì tình nghi giết Mysterio. Để thoát khỏi tình cảnh này, Spider-Man đã tìm đến Doctor Strange - người sở hữu khả năng phép thuật có thể giúp cả thế giới quên đi danh tính của anh. Tuy nhiên, hệ quả mà phép thuật này để lại là vô cùng khôn lường, đó là gọi các ác nhân từ đa vũ trụ đến. Và giờ đây "nhện nhọ" một mình vừa phải chiến đấu với ác nhân, vừa phải bảo vệ những người thân khỏi kẻ thù và cả những xung quanh.

Vậy hội ác nhân được Doctor Strange "triệu hồi" là ai? Chúng sở hữu sức mạnh gì khiến các fan phải lo lắng cho Spider-Man đến như vậy? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

Electro

Spider-Man 3: Danh tính và nguồn gốc của hội ác nhân khét tiếng sẽ đối đầu với Người Nhện trong No Way Home - Ảnh 2.

Electro vốn chỉ là một công nhân nối mạch điện bình thường trong một công ty điện lực. Có một lần, trong lúc đang làm việc thì bị một dòng điện đánh trúng người cho nên mới sở hữu siêu năng lực có thể hấp thu và khống chế điện năng. Bởi vì hắn là người rất tự ti, còn thường xuyên bất hòa với các đồng nghiệp nên hắn làm mọi việc đơn giản vì mục đích tiêu cực là muốn trả thù xã hội.

Nhân vật này đã từng xuất hiện trong phần phim The Amazing Spider Man 2. Tuy có ít đất diễn nhưng Electro đã chứng tỏ là một trong những kẻ thù mạnh nhất mà Người Nhện phải đối mặt.

Doctor Octopus

Spider-Man 3: Danh tính và nguồn gốc của hội ác nhân khét tiếng sẽ đối đầu với Người Nhện trong No Way Home - Ảnh 3.

Doctor Octopus hay Tiến sĩ Bạch Tuộc tên thật là Otto Octavius, là một nhà khoa học điên thiên tài luôn bị ám ảnh với việc phải chứng minh được tài năng của mình bằng cách tiêu diệt Spider-Man. Từng là một người tốt muốn cống hiến tài năng của mình giúp đỡ mọi người, nhưng Otto dần trở nên điên loạn sau một tai nạn thí nghiệm đã kết nối bốn cái vòi bạch tuộc máy vào xương sống hắn, cho phép hắn điều khiển chúng theo ý muốn. Hắn được biết đến là siêu phản diện đầu tiên đánh bại được Spider-Man.

Doctor Octopus cũng đã từng xuất hiện trong Spider Man 2 (2004), hắn được xem là kẻ phản diện truyền kiếp của Người Nhện.

Green Goblin

Spider-Man 3: Danh tính và nguồn gốc của hội ác nhân khét tiếng sẽ đối đầu với Người Nhện trong No Way Home - Ảnh 4.

Nhân vật này có lẽ đã rất quen thuộc với rất nhiều fan hâm mộ, hắn chính là cha của bạn thân Spider Man hồi nhỏ, cũng là một nhà khoa học rất giàu có. Lợi dụng những nghiên cứu của công ty và nhiều kỹ thuật hắc ám để giúp cho khả năng của bản thân ngày càng vượt trội.

Ác nhân này được xuất hiện trong tập phim Spider-Man đầu tiên của đạo diễn Sam Raimi và được coi là một xảo quyệt nhất nhì trong tất cả các kẻ thù của Người Nhện.

Có thể thấy Spider-Man: No Way Home xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả, bộ phim là cánh cửa mở ra kỷ nguyên đa vũ trụ cho MCU. Với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật quen thuộc và những khái niệm không thời gian chưa từng thấy trước đây chắc chắn bộ phim sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu vào 17/12/2021.