Special Force Mobile - FPS xứ Hàn rục rịch chuẩn bị ra mắt chính thức

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2016 06:15 PM

Special Force Mobile sẽ đưa bạn tham gia những cuộc săn Boss hoành tráng, những trận chiến PvP thời gian thực gay cấn hay những đợt không kích bắn phá đã mắt.

Như chúng tôi đã đưa tin, studio phát hành game nổi tiếng ở Hàn Quốc là 4:33 và hãng phát triển Dragonfly đã chính thức công bố tựa game di động FPS mới nhất của mình với tên gọi Special Force Mobile, từng được gọi là Project SF trước đó. Tựa game này chính là phiên bản thu nhỏ trên di động lấy cảm hứng từ siêu phẩm bắn súng đình đám trên PC là Special Force: First Mission.

Special Force Mobile được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 của Epic Games cho chất lượng đồ họa đỉnh cao. Game được Dragonfly thiết kế lại từ đầu để tối ưu hóa trên các nền tảng di động có màn hình cảm ứng như iOS và Android. Nhà sản xuất hứa hẹn chất lượng đồ họa của game sẽ "đỉnh" tới mức khiến cho game thủ cảm thấy mình như đang xem một bộ phim "bom tấn" vậy, những pha bắn nhau trong game sẽ chân thực tới mức ngoài sức tưởng tượng.

Phiên bản Special Force Mobile đã hoàn thành đợt thử nghiệm tại quê nhà để kịp thời sửa chữa những lỗi không đáng có và nâng cấp, hoàn thiện chúng tốt nhất. Những ai quan tâm có thể xem đoạn trailer cực đã mắt đầu tiên mà game mới tung ra dưới đây.

Special Force Mobile trailer

Trong game, người chơi sẽ chiến đấu chống lại lực lượng xâm lấn không rõ lai lịch được gọi là "FTE" đang muốn tấn công doanh trại của bạn. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt hết đám phiến quân của kẻ thù bằng sự hỗ trợ từ các AI và chính từ khả năng khéo léo của mình. Special Force Mobile sẽ đưa bạn tham gia những cuộc săn Boss hoành tráng, những trận chiến PvP thời gian thực gay cấn hay những đợt không kích bắn phá đã mắt, đã tai và còn đó nhiều chế độ hấp dẫn khác cho người chơi thoải mái lựa chọn, khám phá.

Hiện tại, Special Force Mobile đã rất sẵn sàng để ra mắt nhưng tạm thời vẫn chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Phiên bản toàn cầu của trò chơi cũng hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian tới nhưng hiện chưa có ngày hẹn cụ thể. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.