Spam "Bay lên trời là em bay ra ngoài" đau đầu nhức óc, nữ CĐV bị cộng đồng mạng tổng tấn công Facebook cá nhân

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/01/2020 08:00 PM

Cộng đồng mạng tỏ ra rất bức xúc, nhất là khi U23 Việt Nam đang gặp khó trong việc lọt vào vòng tiếp theo.

Giờ đây, mỗi trận đấu của ĐTQG Việt Nam hay thậm chí là cả đội U23 luôn thu hút được rất đông đảo sự quan tâm và theo dõi của người hâm mộ. Cũng dễ hiểu thôi, khi dưới thời HLV Park Hang Seo, các chàng trai vàng của chúng ta đã làm nên biết bao điều kỳ diệu.

Tất nhiên, trong các loạt trận của ĐTQG Việt Nam, cư dân mạng gần đây bắt đầu để ý tới một nhân vật, hay nói chính xác hơn là một cổ động viên lúc nào cũng cầm trên tay chiếc loa và nổi tiếng với màn hô khẩu hiệu "Bay lên trời là em bay ra ngoài" mỗi khi đối thủ được hưởng các tình huống đá phạt. Và trận đấu với U23 Jordan tại vòng bảng giải U23 châu Á 2020 hôm qua cũng không phải là ngoại lệ. Cứ khi nào khung thành đội nhà đang đứng trước một tình huống nguy hiểm, câu khẩu hiệu lại vang lên to đến mức ngay cả khán giả theo dõi qua màn hình TV cũng có thể nghe thấy.

Ban đầu, khá nhiều người tỏ ra thích thú với câu khẩu hiệu lạ tai cùng chất giọng đặc biệt của nữ cổ động viên trên. Nhưng dần dần, khi spam với tần xuất liên tục, nhiều người đã cho rằng nó đã bắt đầu trở nên phản cảm, gây khó chịu, thậm chí còn ảnh hưởng tới sự tập trung của các tuyển thủ trên sân. Và sau trận đấu với U23 Jordan vừa qua, với việc chỉ giành được một điểm và coi như đã rất hẹp cửa để tiến vào vòng sau, cộng đồng mạng đã đổ bộ vào Facebook của nữ cổ động viên kia để "tấn công" bằng nhiều ngôn từ khiếm nhã.

Spam Bay lên trời là em bay ra ngoài đau đầu nhức óc, nữ CĐV bị cộng đồng mạng tổng tấn công Facebook cá nhân - Ảnh 1.

Facebook của nữ cổ động viên nhận phải những bình luận mang tính công kích từ phía cộng đồng mạng sau trận đấu

Đọc qua các phần bình luận, có thể thấy rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước nữ cổ động viên có phần hơi cuồng nhiệt này.

Spam Bay lên trời là em bay ra ngoài đau đầu nhức óc, nữ CĐV bị cộng đồng mạng tổng tấn công Facebook cá nhân - Ảnh 2.

Rất nhiều người tỏ rõ sự bức xúc

Spam Bay lên trời là em bay ra ngoài đau đầu nhức óc, nữ CĐV bị cộng đồng mạng tổng tấn công Facebook cá nhân - Ảnh 3.

Số đông đều phản ứng mạnh mẽ

Tuy nhiên, có thể hiểu được phần nào, khi lúc đội nhà thắng thì chẳng ai để ý, nhưng khi U23 Việt Nam gặp phải kết quả bất lợi thì ngay lập tức câu khẩu hiệu "Bay lên trời là em bay ra ngoài" bắt đầu bị cộng đồng mạng nhắm tới, cảm thấy phiền phức. Nhưng cũng phải nói rằng, bên cạnh một số màn tấn công từ phía những người quá khích, cũng có những ý kiến lên tiếng bảo vệ nữ cổ động viên này, khi cho rằng có gì thì nên góp ý để người ta sửa, đâu cần thiết phải vào tận trang cá nhân để nói những lời khó nghe như vậy.

Spam Bay lên trời là em bay ra ngoài đau đầu nhức óc, nữ CĐV bị cộng đồng mạng tổng tấn công Facebook cá nhân - Ảnh 4.

Vẫn có số ít người lên tiếng bảo vệ nữ cổ động viên kia