Sorim Story - Game đua xe hành động đầy thú vị do người Việt sản xuất

RED  - Theo Helino | 04/03/2019 07:00 PM

 
  thích

Sorim Story do một bạn trẻ Việt phát triển với cảm hứng từ game đua xe đánh nhau Road Rash huyền thoại.

Sorim Story là một tựa game mobile mang đề tài đua xe chiến đấu lấy cảm hứng từ tựa game Road Rash huyền thoại trên nền đồ họa Minecraft đầy màu sắc mang phong cách hài hước, vui vẻ đến cho người chơi trong quá trình trải nghiệm. Game hiện đang trong giai đoạn Alpha Test, Sorim Story được sản xuất và phát triển bởi 100% người Việt có đam mê với việc phát triển ngành game nước nhà.Với nền đồ họa unity dễ thương nhiều màu sắc của những khối hộp quen thuộc.

Sorim Story - Game đua xe hành động đầy thú vị do người Việt sản xuất - Ảnh 1.

Sorim Story được lấy cảm hứng từ tựa game Road Rash thời thế hệ 8x 9x, với hệ thống quen thuộc như vũ khí, nhân vật, pet, sự kiện, cường hóa trang bị, danh hiệu, khảm ngọc… Và chắc chắn không thể thiếu được những pha chiến đấu đầy gây cấn, vui nhộn mang thương hiệu của dòng game Road Rash.

Sorim Story - Game đua xe hành động đầy thú vị do người Việt sản xuất - Ảnh 2.
Sorim Story - Game đua xe hành động đầy thú vị do người Việt sản xuất - Ảnh 3.

Hình ảnh chiến đấu trong Sorim Story

Sorim Story hiện đang dần được phát triển và mở rộng trở thành game thế giới mở với nhiều chế độ chơi hấp dẫn đầy tính giải trí giúp người chơi xả stress sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Trò chơi còn có những hoạt động cộng đồng được cập nhật liên tục nhằm phát triển cộng đồng người chơi đang ngày 1 đông đảo. Hiện tại Sorim Story đã có mặt trên cửa hàng CH Play với phiên bản thử nghiệm và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay. Mọi thông tin về Sorim Story như bản cập nhật, sự kiện đều được update trên group Sorim Story.

Group Sorim Story: https://www.facebook.com/groups/2030169007074110/

Sorim Story - Game đua xe hành động đầy thú vị do người Việt sản xuất - Ảnh 4.
Sorim Story - Game đua xe hành động đầy thú vị do người Việt sản xuất - Ảnh 5.