Sony tặng miễn phí bom tấn Call of Duty: Black Ops 4 cho game thủ PlayStation

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/07/2021 11:59 PM

 
  thích

Những người sở hữu PlayStation Plus sẽ nhận miễn phí Call of Duty: Black Ops 4 cùng 2 bom tấn khác trong tháng 7 này.

Call of Duty: Black Ops 4 (PS4)

Call of Duty: Black Ops 4 là phần mới của series Black Ops, Đây là series có lượng game thủ đông đảo nhất trong lịch sử thương hiệu Call Of Duty. Nội dung chính của Black Ops 4 sẽ là phần chơi Battle Royale mang tên Blackout.

Sony tặng miễn phí bom tấn Call of Duty: Black Ops 4 cho game thủ PlayStation - Ảnh 1.

Phần chơi này sẽ có giới hạn 80 người chơi và có đầy zombie trên mặt đất để tăng thêm mối đe dọa liên tục vào quá trình chơi . Để hỗ trợ việc băng qua bản đồ, người chơi sẽ có quyền sử dụng các phương tiện như ATVs, bè bơm hơi và máy bay trực thăng, cùng với đó bản đồ sẽ có thêm các chi tiết của bản Black Ops phổ biến để người chơi có thể khám phá.

A Plague Tale: Innocence (PS5)

Sony tặng miễn phí bom tấn Call of Duty: Black Ops 4 cho game thủ PlayStation - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh vương quốc Pháp thế kỷ 12, khi một mối đe dọa mới sắp bao chùm lên vùng đất xinh đẹp và yên bình này. Không phải do chiến tranh, quái vật hay thiên tai,..mà là chính những con chuột nhỏ bé dưới những ống cống và bãi rác đang ngập tràn khắp vương quốc. Chúng ăn không ngừng, sinh sản không ngừng, sẵn sàng "xơi tái" bất kể sinh vật xấu số nào, kể cả người lẫn động vật nằm trên đường đi của chúng.

A Plague Tale: Innocence kể về câu chuyện của Amicia, một cô gái trẻ đang phải tìm cách đưa đứa em trai 5 tuổi của mình là Hugo đến một nơi an toàn sau khi bị truy đuổi bởi tòa án dị giáo vì bị cho là kẻ gây ra nạn dịch hạch đang hoành hành khắp nơi.

A Plague Tale: Innocence được xây dựng trên thể loại hành động phiêu lưu, với yếu tố sinh tồn và giải đố đan xen. Chính vì thế, game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm hứng thú với những nút thắt mở đầy bất ngờ trong tình tiết câu chuyện.

WWE 2K Battlegrounds (PS4)

Sony tặng miễn phí bom tấn Call of Duty: Black Ops 4 cho game thủ PlayStation - Ảnh 3.

Hẳn nhiều người đã biết, WWE hay World Wrestling Entertainment là một trong những giải đấu vật tự do nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Tuy không đề cao tính thể thao, nhưng WWE lại vô cùng hấp dẫn nhờ mang lại những trận đấu đậm tính giải trí cao, thu hút biết bao con tim người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Mô phỏng lại đấu trường đỉnh cao này, WWE 2K là phiên bản mới của dòng game đối kháng cùng tên được phát triển bởi hãng Yuke’s Visual Contepts và phát hành bởi 2K Sports. Game gồm nhiều chế độ từ offline cốt truyện cho đến thi đấu online với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới.