Sony Pictures công bố sản xuất phim live action về tựa game Final Fantasy XIV

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 28/06/2019 01:18 PM

Sony Pictures Television, Square Enix và công ty sản xuất Hivemind (nhà sản xuất series The Expanse cho Amazon và hiện đang làm việc cho The Witcher sắp tới của Netflix) sẽ sản xuất loạt phim truyền hình tập trung vào một cốt truyện nguyên bản của thế giới Eorzea, trong trò chơi trực tuyến Final Fantasy XIV.

Loạt phim truyền hình Live Action này sẽ kể một câu chuyện gốc lấy bối cảnh ở Eorzea, thế giới nơi Final Fantasy XIV được thiết lập. Chưa rõ những chi tiết về bộ phim, nhưng theo thông cáo báo chí, nó sẽ kể về cuộc đấu tranh giữa ma thuật và công nghệ trong một nhiệm vụ mang lại hòa bình cho vùng đất nơi bị nhấm chìm trong xung đột. 

Sony Pictures công bố sản xuất phim live action về tựa game Final Fantasy XIV - Ảnh 1.

Sẽ cần nhiều cuộc họp hơn nữa, hiện tại chưa có thông tin về việc diễn viên nào sẽ được chọn, cũng không có bất kỳ cảnh quay nào để nói và cả khoảng thời gian cụ thể.

Với lịch sử phim ảnh chuyển thể khá nhiều dự án đã có kế hoạch nhưng bị bỏ xó, cho nên lần này cũng không có gì đảm bảo chắc chắn chúng ta sẽ có phim để xem, nhưng trước đây Netflix cũng đã từng phân phối Final Fantasy XIV: Dad of Light, Live Action nói về mối quan hệ cha con thông qua trò chơi vào năm 2017.

Sony Pictures công bố sản xuất phim live action về tựa game Final Fantasy XIV - Ảnh 2.

Thực tế thì bộ phim Live action Final Fantasy XIV sẽ là một ý tưởng khá tuyệt vời. Eorzea là một thế giới rộng lớn đầy những cạm bẫy, phong cách Final Fantasy cổ điển nổi bật với các tựa game trước trong sê-ri. 

Nó có thể là siêu phẩm! cũng có thể là một thảm họa và dù sao cũng đáng để mong chờ.

Xem thêm: