Sony lên kế hoạch về một nhân vật cực đặc biệt - Spider Woman

zunzin  - Theo Helino | 23/06/2018 07:17 PM

 
  thích

Mới đây, hãng Sony Pictures đang lên kế hoạch cho một phần spinoff khác của Spider-Man có tựa đề là Silk. Đây là một nhân vật đặc biệt đã từng được biết đến dưới tên Spider-Woman mặc dù đây không phải danh hiệu chính thức của cô. Silk có một đặc điểm chung là từng bị cắn bởi chính con nhện phóng xạ đã cắn Peter Parker biến anh thành Spider-Man.

Với những ai chưa biết nhân vật Silk là ai thì đây chính là một nhân vật mới được Marvel phát triển trong vài năm gần đây. Theo như trong nguyên tác truyện tranh thì trong một buổi trình diễn về việc sử dụng tia phóng xạ tại một triển lãm khoa học, một con nhện đã vô tình tiếp xúc với bức xạ, hấp thụ một lượng lớn và bị đột biến.

Trong giây phút sắp chết, nó cắn những sinh vật ở gần đó điển hình là Peter Parker. Kết quả là cậu thiếu niên trẻ tuổi có được sức mạnh tuyệt vời và trở thành Spider-Man. Tuy nhiên, đó không phải tất cả, chỉ vài giây sau khi cắn Parker, con nhện cắn một sinh viên trẻ tuổi tên khác tên là Cindy Moon.Vì vậy cô cũng có những khả năng và kỹ năng giống như Peter.

Xuất hiện lần đầu tiên trong đầu truyện Amazing Spider-Man 2014, issue #1, Cindy bắt đầu bộc phát năng lực tuy nhiên Ezekiel Sims – người thầy đầu tiên của Spider-Man – đã thuyết phục được cô che dấu thân phận và nói rằng cô chính là sự nguy hiểm lớn đối với sự bình yên của New York.

Trong sự kiện Original Sin, với bối cảnh là 10 năm sau, Peter đã tìm thấy Silk và phát hiện ra những bí mật của cô, kể từ đó cô chính thức trở thành siêu anh hùng và làm việc dưới trướng của S.H.I.E.L.D với mật danh Silk.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã biết trong danh sách các phim spinoff của Spider-Man mà Sony đang thực hiện gồm có Venom vào tháng 10/2018, phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse vào tháng 12/2018, thêm một dự án nữ siêu anh hùng là Silver & Black.

Như vậy phần ngoại truyện Silk này sẽ là phần thứ 2 có nhân vật chính là một nữ siêu anh hùng. Có vẻ thế giới anh hùng đang được mở rộng hơn với các vai nữ chính, mở ra một kỷ nguyên mới bình đẳng hơn.

Nếu mọi người chú ý thì nhân vật Silk- Cindy Moon đã từng xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel rồi. Cindy từng xuất hiện với một vai nhỏ trong Spider-Man: Homecoming (do nữ diễn viên Tiffany Espensen đóng) trong vai một người bạn cùng lớp với Peter Parker. Nhân vật này cũng xuất hiện thoáng qua trong cảnh trên xe buýt với Spider-Man trong Avengers: Infinity War.

Vì thời gian xuất hiện của Cindy trong phim quá ít nên chúng ta chưa biết được nhiều về nhân vật này. Vậy nên dự án của Sony lần này sẽ là cơ hội cho các fan thấy được nữ siêu anh hùng Silk sẽ chiến đấu như thế nào trong vũ trụ Marvel.

Tuy các thông tin về nội dung, dàn diễn viên… của bộ phim vẫn đang trong vòng bí mật, nhưng chắc chắn nam tài tử Amy Pascal- nhà sản xuất của Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Into the Spider-Verse và Venom sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí này trong phần spinoff tiếp theo. Chúng ta hãy chờ đợi những thông tin mới nhất về dự án đặc biệt này nhé.