Sony đang lên kế hoạch thực hiện phim live-action cho cô nàng Người Nhện Spider-Gwen

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/08/2019 05:07 PM

 
  thích

Sau thành công của Spider-Man: Into the Spider-Verse, có vẻ như các nhân vật trong bộ phim sẽ được hiện thực hóa bằng phiên bản live-action.

Ngay từ khi ra mắt Spider-Man: Into the Spider-Verse (Tựa Việt: Người Nhện: Vũ Trụ Mới) đã "oanh tạc" thị trường Bắc Mỹ cùng hàng loạt quốc gia khác trên thế giới. Bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi và được nhận định là tác phẩm hay nhất về Người Nhện trong vòng 10 năm qua.

Điều khiến bộ phim trở nên khác biệt so với các dự án khác là đây là một tác phẩm hoạt hình đa vũ trụ và quy tụ tận 6 phiên bản khác nhau của nhân vật Người Nhện. Trong đó đáng chú ý nhất là cô nàng xinh đẹp Spider-Gwen.

Sony đang lên kế hoạch thực hiện phim live-action cho cô nàng Người Nhện Spider-Gwen - Ảnh 1.

Được biết Spider-Gwen là nhân dạng người nhện của Gwen Stacy. Cô xuất hiện lần đầu trong Edge of Spider-Verse #2, sau đó có seri truyện cho riêng mình vào năm 2015.

Gwen Stacy được sinh ra ở Forest Hills và là con gái của Geogre và Helen Stacy. Sau khi mẹ chết cô đã sống với cha, cô luôn lạc quan và yêu thích nghệ thuật nhưng những điều đó trái ngược với những luật lệ của cha cô.

Sau đó cô có tình cảm với Peter Paker và sau khi bị cắn bởi một con nhện phóng xạ Gwen nhận được những siêu năng lực đặc biệt có thể thay thế Perter Parker. Từ đó cô lấy biệt danh là Spider- Woman và được một siêu anh hùng đã về hưu có tên là Janet van Dyne cho một bộ trang phục và máy bắn tơ.

Sony đang lên kế hoạch thực hiện phim live-action cho cô nàng Người Nhện Spider-Gwen - Ảnh 2.

Với sự xuất hiện cùng với màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong Spider-Man: Into the Spider-Verse, phiên bản Người Nhện của Spider-Gwen đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Mới đây theo nhiều nguồn tin cho biết hãng Sony đang lên kế hoạch thực hiện phim live-action cho cô nàng này khiến nhiều người vô cùng háo hức. Tuy nhiên bộ phim vẫn còn đang ở giai đoạn phát triển khá sớm và nó có thể sẽ không xuất hiện trên màn ảnh rộng ngay trong những năm tới, vì Sony còn đang vướng rất nhiều dự án khác.

Sony đang lên kế hoạch thực hiện phim live-action cho cô nàng Người Nhện Spider-Gwen - Ảnh 3.

Trước thông tin này có rất nhiều người hâm mộ đang hi vọng nữ nữ diễn viên Hailee Steinfeld – người lồng tiếng cho Spider-Gwen trong bản hoạt hình sẽ đảm nhận vai trò này trên phim. Đây có thể sẽ là một động thái khôn ngoan cho Sony, nhất là với một nữ diễn viên xuất sắc như cô. Tuy nhiên, tất cả bây giờ chỉ là thông tin bên lề chúng ta đều phải chờ xem bộ phim về Spider-Gwen sẽ đi theo hướng nào và phát triển ra làm sao trong tương lai.

Hãy cùng chờ đón nhé!

Theo: wegotthiscovered