Sony chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn Detroit: Become Human

Real Madrid  - Theo Helino | 03/07/2019 03:22 PM

Chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ PS Plus của Sony, người chơi sẽ nhận miễn phí 100% tựa game Detroit: Become Human.

Theo thông báo mới nhất từ PlayStation Asia, bom tấn có cốt truyện hay nhất năm 2019 sẽ là quà tặng mà Sony gửi đến người dung PS Plus. Chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ này của Sony, người chơi sẽ nhận miễn phí 100% tựa game Detroit: Become Human.

Được biết, kế hoạch ban đầu của Sony dành cho PS Plus tháng 7 sẽ là tựa game bóng đá của Konami PES 2019. Tuy nhiên, do nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người dùng (mùa giải 2020 sắp đến, không ai còn mặn mà với PES 2019 nữa), hãng game đến từ Nhật Bản đã quyết định thay đổi kế hoạch. Detroit: Become Human sẽ là cái tên thay thế. Đương nhiên, với độ hot của tựa game này, không một người dung PS4 nào lại có thể từ chối hay chê trách món quà từ Sony.

Sony chơi lớn, tặng miễn phí bom tấn Detroit: Become Human - Ảnh 1.

Được biết, Detroit: Become Human là tựa game mô tả về thế giới tương lai ở thành phố Detroit Mỹ. Đây là thời kỳ mà robot với trí tuệ nhân tạo đã gần như can thiệp khá sâu vào cuộc sống loài người, gây ra những hệ lụy rất xấu lên xã hội và khiến con người thù ghét lũ robot và sẽ gây sự chúng. Và để tìm ra đường sống, chúng đã biến đổi thành những người máy có nhân tính như con người bằng cách phá bỏ những rào cản của chúng, khai sáng cho những robot còn thơ dại, và nỗ lực cho một xã hội bình đẳng giữa robot và con người.

Là một tựa game có cốt truyện phi tuyến tính, thế nhưng mạch truyện trong game dù được xây dựng theo hướng tích tực hay tiêu cực, đều luôn thể hiện tính logic và sự liên kết chặt chẽ giữa các chương hồi của cả tựa game. Hiệu ứng cảnh bướm cùng với chuỗi nguyên nhân - kết quả đều được xây dựng khá rành mặt, cùng với hiệu ứng cảm xúc tăng dần, tất cả những yếu tố trên góp phần cho một mạch truyện đầy xúc cảm, yêu có, ghét có, đồng cảm có và có cả thương hại.

Để nhận game miễn phí từ Sony, các bạn hãy truy cập tại đây. Điều kiện là các bạn phải là thành viên của PS Plus, một dịch vụ trực tuyến của PlayStation.