Sony chơi lớn, tặng miễn phí 2 bom tấn The Last of Us và MLB The Show

TVG  - Theo Helino | 27/10/2019 11:55 PM

 
  thích

Chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ này của Sony, người chơi sẽ nhận miễn phí 100% tựa game The Last of Us Remastered phiên bản hỗ trợ PS4.

Theo thông báo mới nhất từ PlayStation Asia, bom tấn The Last of Us Remastered sẽ là quà tặng mà Sony gửi đến người dùng đang đăng ký PlayStation Plus trong tháng 10 này. Chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ này của Sony, người chơi sẽ nhận miễn phí 100% tựa game The Last of Us Remastered phiên bản hỗ trợ PS4.

Sony chơi lớn, tặng miễn phí 2 bom tấn The Last of Us và MLB The Show - Ảnh 1.

Theo kế hoạch của Sony, bom tấn The Last of Us Remastered được dành tặng cho tất cả người dùng đang đăng ký dịch vụ PlayStation Plus từ đầu tháng 10 cho đến hết ngày 5 tháng 11. Đây được xem như lời xin lỗi của Sony dành cho người dùng vị sự chậm trễ của The Last of Us 2 - tựa game nối tiếp The Last of Us. Ngoài bom tấn The Last of Us Remastered, Sony còn dành tặng đến game thủ PlayStation Plus một tựa game có độ Hot không kém, đó chính là MLB The Show 19, tựa game bóng chày vô cùng hấp dẫn dành cho những game thủ hâm mộ thể thao.

The Last of Us Remastered (PS4)

Sony chơi lớn, tặng miễn phí 2 bom tấn The Last of Us và MLB The Show - Ảnh 2.

The Last of Us là một tựa game được phát hành vào năm 2013 cho hệ máy PS3, vào thời điểm đó, tựa game này được rất nhiều lời khen ngợi vì nền đồ họa đẹp cũng như cốt truyệt chiều sâu về thế giới hậu tận thế. Game lấy bối cảnh sau khi xã hội loài người nhiễm phải đại dịch nấm Cordyceps và biến thành những xác sống khát máu, Joel cùng với cô bé Ellie phải cùng nhau chạy trốn khỏi nước Mỹ đã sụp đổ bởi thảm họa này. Đến năm 2014, sau khi ra mắt hệ máy PS4 mới của mình, Sony cũng đã tung ra một phiên bản Remastered dành riêng cho PS4. The Last of Us đã là một tựa game rất đẹp rồi nhưng phiên bản Remastered trông thậm chí còn đẹp mắt hơn trên PS4.

MLB The Show 19

Sony chơi lớn, tặng miễn phí 2 bom tấn The Last of Us và MLB The Show - Ảnh 3.

Đây là một tựa game bóng chày, một món quà khá hấp dẫn dành cho những game thủ hâm mộ thể thao, vì MLB The Show 19 là phiên bản mới nhất của dòng game The Show và nó chỉ mới ra mắt kể từ tháng 3. PS4 độc quyền dòng game này và là nền tảng duy nhất được cấp phép chính thức trong thị trường game. MLB The Show 19 cải thiện về lối chơi và các tính năng mới nhất của mùa giải World Series.