Sony 'chơi chữ' úp mở sắp ra mắt máy PlayStation 5 mới toanh

RED  - Theo Helino | 21/12/2018 11:59 PM

Sony đang ám chỉ rằng PlayStation 5 sẽ sớm được tung ra trong thời gian tới thông qua màn hình cập nhật của PlayStation 4.

Thực tế thì Sony vẫn chưa hề đưa ra thông tin chính thức gì về hệ máy chơi game console mới của mình cả. Tuy nhiên vòng đời của PlayStation 4 cũng sắp hết và hãng sản xuất này sẽ sớm phải tung ra thế hệ kế tiếp trong tương lai gần mà thôi.

Mới đây thì một số người dùng PlayStation 4 đã cho biết họ nhìn thấy 'ám hiệu' rằng PlayStation 5 sắp được ra mắt trong thời gian tới. Và gợi ý này thực ra đến từ chính Sony trong bộ phông chào mừng dịp Giáng Sinh, năm mới của hệ máy cũ.

Sony chơi chữ úp mở sắp ra mắt máy PlayStation 5 mới toanh - Ảnh 1.

Chữ S này rất giống số 5 nha.

Sony chơi chữ úp mở sắp ra mắt máy PlayStation 5 mới toanh - Ảnh 2.

Chữ S này thì... vẫn là chữ S mà thôi.

Cụ thể thì trên màn hình chính của PlayStation 4 mới cập nhật sẽ có dòng chữ “PLAYSTATION” hoặc “HAPPY HOLIDAYS” bằng đèn neon. Điểm thú vị ở đây chính là chữ S của dòng PLAYSTATION, đây rõ ràng là số 5 chứ không phải là chữ S đơn thuần! Và nó hoàn toàn khác biệt với dòng “HAPPY HOLIDAYS”.

Rõ ràng đây không phải lỗi đánh máy mà rất có thể là Sony đang ám chỉ rằng PlayStation 5 sẽ sớm được tung ra trong thời gian tới!

Sony chơi chữ úp mở sắp ra mắt máy PlayStation 5 mới toanh - Ảnh 3.

Một người dùng phát hiện ra sự 'kỳ diệu' và đã đăng đàn nghi vấn của mình, được rất nhiều game thủ quan tâm.

Tuy nhiên, khó mà chắc chắn được rằng PlayStation 5 sẽ ra mắt vào thời điểm nào, thậm chí trong năm 2019 cũng chưa chắc bởi nhiều lý do cả về kỹ thuật phần cứng lẫn phần mềm. Sự thực thì chính Sony cũng cho biết rằng họ đang làm việc để 'ra mắt một thiết bị phần cứng tiếp theo' song mọi thứ vẫn chưa hoàn thành.