Sonic Runners - Tựa game ''tuổi thơ'' sắp bị SEGA khai tử

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2016 11:30 AM

Vậy là sau khoảng 1 năm ra mắt, chú nhím xanh huyền thoại trong game mobile Sonic Runners sẽ bị SEGA khai tử vào ngày 27/07 tới.

Theo đó, SEGA sẽ chuẩn bị ''khai tử'' con cưng Sonic Runners sau khoảng 1 năm ra mắt. Đây thực sự là một tin buồn cho các fan hâm mộ, những người luôn dành tình cảm đặc biệt cũng như sự yêu thích bấy lâu cho chú nhím xanh huyền thoại.

Được biết, trang web chính thức của trò chơi mới đây đã cập nhật thông báo về việc đóng cửa Sonic Runners. Hiện không có bất kỳ lý do nào được đưa ra để lý giải cho việc đóng cửa một cách đáng tiếc này. Hãng SEGA chỉ đưa ra lời cám ơn game thủ, những người đã ủng hộ Sonic Runners bấy lâu nay.


Thông báo chính thức từ trang chủ của game

Thông báo chính thức từ trang chủ của game

Cho những ai chưa biết, Sonic Runners là một game chạy vô tận mang trong mình phong cách cuộc phiêu lưu đầu tiên của Sonic. Điều này mang lại cho những ai đã từng yêu thích và gắn bó cùng chú nhím xanh huyền thoại những hoài niệm ban đầu thật khó quên.

Lấy cảm hứng từ đàn anh Sonic The Hedgehog, Sonic Runners phát hành miễn phí với đồ họa 2D màn hình ngang quen thuộc giống như Rayman Fiesta Run. Trong game, những gì mà gamer phải làm chủ yếu là chạy, chạy và chạy. Theo đó, game thủ sẽ được điều khiển những nhân vật chính quen thuộc như Sonic, Tails, Knuckles...chạy qua nhiều cấp độ và mỗi màn chơi thường kéo dài từ 1 đến 2 phút.

Tại nơi đây, người chơi phải cố gắng di chuyển thật khéo léo để thu thập thật nhiều các vòng vàng và đá quý trong khi né tránh kẻ địch từ nhiều hướng. Bên cạnh đó, thông qua cốt truyện chính của game, người chơi sẽ được chiến đấu chống lại những tên trùm độc ác điển hình như Tiến sĩ Eggman để cứu tất cả động vật trên hành tinh khỏi sự diệt vong.

Vậy là còn khoảng gần 2 tháng nữa để chúng ta trải nghiệm Sonic Runners trước khi SEGA đóng cửa vào ngày 27/07 tới. Ngay lúc này, bạn đọc yêu thích và quan tâm có thể nhanh tay tải game về trải nghiệm tại đây cho cả 2 nền tảng iOS/ Android.